fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Facebook cập nhật các tiêu chuẩn cộng đồng, làm rõ cách Facebook xử lý nội dung châm biếm, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 37

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Facebook cập nhật các chính sách về xử lý nội dung châm biếm

Công ty truyền thông xã hội nổi tiếng Facebook hiện đã tiết lộ rằng họ sẽ sớm cập nhật các tiêu chuẩn cộng đồng của mình để rõ ràng hơn về cách họ xử lý nội dung châm biếm.

Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog, “Chúng tôi sẽ thêm thông tin vào Tiêu chuẩn cộng đồng để làm rõ nơi chúng tôi coi châm biếm là một phần trong đánh giá của chúng tôi về các quyết định theo ngữ cảnh cụ thể. Thay đổi này sẽ cho phép các nhóm xem xét châm biếm khi đánh giá Lời nói căm thù tiềm năng vi phạm. “

The Verge đã biết rằng quyết định của công ty đã được khuyến nghị bởi Ban giám sát của họ, người xác định Facebook đã sai khi xóa bình luận của người dùng có liên quan đến chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ, dựa trên meme.

Facebook đã xóa bài đăng đó, trích dẫn ‘Tiêu chuẩn cộng đồng tàn nhẫn và vô cảm’, cho biết họ sẽ xóa các bài đăng nhắm mục tiêu đến “nạn nhân bị tổn hại nghiêm trọng về thể chất hoặc tinh thần”, bao gồm việc sử dụng meme và gif.

Facebook sau đó đã phân loại lại việc xóa để nó nằm trong ‘Tiêu chuẩn cộng đồng lời nói căm thù’ theo The Verge.

Sau đó, Ủy ban Giám sát chỉ ra rằng mặc dù Facebook đã nói rằng họ sẽ đưa ra các ngoại lệ cho hoạt động châm biếm, nhưng nó không nêu rõ cách thức hoặc điều gì đủ điều kiện để được coi là châm biếm trong hướng dẫn của mình.

Trả lời cho điều đó, gã khổng lồ truyền thông xã hội trong một bài đăng trên blog chính thức cho biết ngoài việc đưa ra các hướng dẫn về châm biếm rõ ràng hơn, họ sẽ “bắt đầu xem xét nội dung giống hệt với bối cảnh song song” và có thể thực hiện thêm hành động.

Công ty cho biết quảng cáo Câu chuyện sẽ lặp lại và có thể dài đến 30 giây, sẽ xuất hiện giữa các Câu chuyện riêng lẻ.

Sáng kiến ​​’Báo cáo, không chia sẻ’ được hợp tác với các tổ chức xã hội dân sự như Aarambh India Initiative, Cyber ​​Peace Foundation và Arpan …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.