fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Chủ tịch Trent Noel N Tata, Tiếp thị & Quảng cáo News, ET BrandEquity, cho biết nhu cầu của người tiêu dùng có thể phục hồi mạnh mẽ trong quý 2 năm nay.

0 32

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Chủ tịch Noel N Tata của Trent cho biết, nhu cầu của khách hàng sẽ phục hồi mạnh mẽ, có thể là từ quý 2 trở đi, mặc dù ông vẫn “lạc quan một cách thận trọng” về triển vọng trung hạn.

Với các động lực tăng trưởng như nhân khẩu học thuận lợi, thu nhập bình quân đầu người và khả dụng tăng, và tiêu dùng ngày càng tăng, Ấn Độ dự kiến ​​sẽ trở lại quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ, bất chấp sự không chắc chắn về triển vọng ngắn hạn, ông nói thêm.

Tata cho biết trong báo cáo thường niên mới nhất của Trent Ltd – chi nhánh bán lẻ của Tập đoàn Tata, Trent sẽ tiếp tục tập trung vào việc xây dựng các thương hiệu khác biệt và đẩy mạnh phạm vi tiếp cận thông qua các cửa hàng và nền tảng kỹ thuật số.

“Mặc dù chúng ta không thể dự đoán được chúng ta sẽ chứng kiến ​​hậu quả của cuộc khủng hoảng này nhanh như thế nào, nhưng có lý do để tin rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự chuyển đổi ra khỏi giai đoạn đại dịch này. Và khi nó giảm bớt, nhu cầu của khách hàng sẽ phục hồi mạnh mẽ, có thể bắt đầu quý hai, “ông nói.

Tata nói thêm rằng ông “tự tin” rằng doanh nghiệp có “chuyên môn và quan trọng là khả năng chống chịu với thời tiết” cuộc khủng hoảng này.

Sau đợt đại dịch thứ hai sau tháng 3 năm 2021, Trent điều hành các cửa hàng như Westside, Zudio, Utsa và Landmark đã tạm thời đóng cửa hoặc vẫn hoạt động, mặc dù có một số hạn chế nhất định.

Ngoài ra, việc khai trương 34 cửa hàng (Westside và Zudio) trong lĩnh vực trang bị quần áo đã bị ảnh hưởng vào tháng 3 và tháng 4 năm 2021.

“Kỳ vọng của chúng tôi là phục hồi hoạt động kinh tế theo từng giai đoạn và dần dần trở lại bình thường trong vài tháng tới, như chúng tôi đã trải qua vào năm 2020”, Tata nói thêm.

Công ty dự kiến ​​một số vị trí cửa hàng tiềm năng của mình sẽ phải đối mặt với những thách thức tạm thời trong việc xây dựng / mở cửa kịp thời.

Trong khi nói về ngành bán lẻ, Trent cho biết năm tài chính 21 là một năm đầy thách thức đối với ngành bán lẻ Ấn Độ với các đợt khóa cửa kéo dài và không liên tục.

“Tuy nhiên, lĩnh vực này được coi là sẵn sàng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ trong trung và dài hạn”, nó nói.

Các động lực chính cho tăng trưởng bao gồm đô thị hóa ngày càng tăng, sự tham gia của phụ nữ vào lực lượng lao động, tăng thu nhập khả dụng, chi tiêu tùy ý cùng với khát vọng ngày càng tăng, ý thức thời trang và nhận thức về thương hiệu.

Trent cho biết thêm thương mại điện tử và ảnh hưởng ngày càng tăng của truyền thông xã hội do sự sẵn có rộng rãi của điện thoại thông minh và internet tốc độ cao cũng sẽ giúp lĩnh vực bán lẻ phát triển.

“Chúng tôi tin rằng Ấn Độ tiếp tục là một trong những thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất trên toàn cầu với nhân khẩu học mạnh và mức tiêu thụ ngày càng tăng. Những yếu tố này sẽ tiếp tục phát huy tác dụng trong trung và dài hạn. Nhìn chung, chúng tôi đánh giá rất tích cực về trường hợp cơ bản để Trent cho biết trong triển vọng của hãng bán lẻ có thương hiệu ở Ấn Độ trong những năm tới.

Theo đó, các hạn chế liên quan đến đại dịch đã dẫn đến sự thay đổi mô hình trong hành vi của người tiêu dùng khi nó thúc đẩy việc áp dụng các phương pháp mua sắm kỹ thuật số.

Trent trích dẫn các báo cáo trong ngành cho biết: “Sự thâm nhập thị trường thương mại điện tử của Ấn Độ dự kiến ​​sẽ tăng lên khi tổng giá trị hàng hóa dự kiến ​​sẽ tăng từ 60 tỷ USD vào năm 2020 lên 99 tỷ USD vào năm 2024”.

Nó đang theo sau không gian đang phát triển nhanh chóng này với “theo đuổi tăng tốc” mô hình kinh doanh trực tuyến bền vững và kết nối kỹ thuật số với đối tượng mục tiêu.

“Chúng tôi tin tưởng rằng sau thời gian tạm dừng chưa từng có này, tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận của chúng tôi sẽ tiếp tục tăng nhanh nhờ tập trung bền vững vào các thương hiệu và trải nghiệm khách hàng khác biệt theo các khái niệm của chúng tôi và mở rộng mạnh mẽ mạng lưới cửa hàng trong những năm tới”.

Cũng đọc: Sự thất bại của thương hiệu trong thời đại kỹ thuật số

Nó sẽ tiếp tục theo đuổi sự phát triển bằng cách tận dụng sự liên kết của chúng tôi với Tata Cliq và hai trang web của nó.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chương trình mở rộng cửa hàng của mình. Chúng tôi vẫn cam kết giải quyết những thách thức liên quan và theo đuổi việc mở rộng nhanh chóng. Chúng tôi cũng tiếp tục theo dõi các cửa hàng hiện có và làm mới danh mục đầu tư thông qua nhiều sáng kiến ​​bao gồm hấp thụ / tân trang các cửa hàng pha loãng thương hiệu”.

Trent đã báo cáo doanh thu hợp nhất là 2.592,96 Rs trong năm tài chính 21, giảm 25% so với mức 3.485,98 Rs của năm tài chính 20.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.