fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Facebook cáo buộc Signal nói dối, nói rằng quảng cáo của họ trên Instagram là một ‘kẻ đóng thế’, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Facebook đã cáo buộc Signal nói dối, sau khi ứng dụng nhắn tin mã hóa thách thức chính sách quyền riêng tư của người dùng của Facebook bằng cách chia sẻ một loạt quảng cáo trên Instagram để giới thiệu cách mạng xã hội thu thập thông tin từ người dùng và hiển thị quảng cáo trên cơ sở các chi tiết riêng tư đó.

Facebook nói rằng Signal chưa bao giờ cố gắng thực sự chạy quảng cáo Instagram minh bạch, báo cáo của ZDNet.

Người phát ngôn của công ty cho biết trong báo cáo hôm thứ Tư rằng: “Đây là một sự đóng thế của Signal, người thậm chí chưa bao giờ cố gắng thực sự chạy những quảng cáo này – và chúng tôi đã không đóng tài khoản quảng cáo của họ vì cố gắng làm như vậy”.

“Nếu Signal cố gắng chạy quảng cáo, một vài trong số chúng sẽ bị từ chối vì chính sách quảng cáo của chúng tôi nghiêm cấm các quảng cáo khẳng định rằng bạn có một tình trạng sức khỏe hoặc khuynh hướng tình dục cụ thể, như Signal nên biết. Nhưng tất nhiên, việc chạy quảng cáo là không bao giờ là mục tiêu của họ – đó là về việc công khai. “

Signal phản hồi, nói rằng công ty hoàn toàn cố gắng chạy các phần bổ sung đã bị “từ chối và Facebook đã vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo của chúng tôi.”

Người phát ngôn của Facebook, Joe Osborne, cũng đã lên Twitter và viết: “Bản thân các quảng cáo chưa bao giờ bị từ chối vì chúng chưa bao giờ được Signal đặt để chạy. Tài khoản quảng cáo đã có từ đầu tháng 3 và những quảng cáo không vi phạm chính sách của chúng tôi có thể có chạy từ đó đến nay ”. “Bản thân các quảng cáo không bao giờ bị từ chối vì chúng chưa bao giờ được Signal đặt để chạy. Tài khoản quảng cáo đã có từ đầu tháng 3 và những quảng cáo không vi phạm chính sách của chúng tôi có thể chạy kể từ đó”, Osborne nói thêm.

Signal trước đó đã tuyên bố rằng các công ty như Facebook không xây dựng công nghệ cho bạn mà cho dữ liệu của bạn.

Signal cho biết trong một bài đăng trên blog: “Họ thu thập mọi thứ có thể từ FB, Instagram và WhatsApp để bán khả năng hiển thị về con người và cuộc sống của họ.

Cả Signal và Telegram đều chứng kiến ​​sự thu hút đáng kể đối với người dùng mới khi Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư mới của WhatsApp do Facebook sở hữu đã gây ra một cuộc tranh luận mới về quyền riêng tư.

Cũng đọc: Signal cho biết FB đã cấm tài khoản quảng cáo của mình sau một chiến dịch thu thập dữ liệu của gã khổng lồ truyền thông xã hội

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.