fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Delhi HC tìm kiếm vị trí CCI trên Facebook, lời kêu gọi WhatsApp, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tòa án cho biết họ không có giá trị gì trong các kiến ​​nghị của Facebook và WhatsApp nhằm can thiệp vào cuộc điều tra do CCI chỉ đạo.

Tòa án cấp cao Delhi hôm thứ Năm đã yêu cầu Ủy ban Cạnh tranh của Ấn Độ trả lời về các kháng cáo của Facebook và WhatsApp chống lại một lệnh thẩm phán bác bỏ lời kêu gọi của họ chống lại cuộc điều tra mà CCI đã đưa ra trong chính sách quyền riêng tư mới của ứng dụng nhắn tin tức thời.

Một băng ghế của Chánh án DN Patel và Chánh án Jasmeet Singh đã đưa ra thông báo cho CCI đã ra lệnh điều tra và tìm kiếm phản hồi trước ngày 21 tháng 5, ngày điều trần tiếp theo.

Thẩm phán duy nhất vào ngày 22 tháng 4 đã cho biết mặc dù CCI sẽ “thận trọng” khi chờ đợi kết quả của các kiến ​​nghị tại Tòa án tối cao và Tòa án cấp cao Delhi chống lại chính sách quyền riêng tư mới của WhatsApp, không làm như vậy sẽ không tuân theo lệnh của cơ quan quản lý ” sai lầm “hoặc” muốn có quyền tài phán “.

Tòa án cho biết họ không có giá trị gì trong các kiến ​​nghị của Facebook và WhatsApp nhằm can thiệp vào cuộc điều tra do CCI chỉ đạo.

CCI đã tranh luận trước một thẩm phán rằng họ không xem xét cáo buộc vi phạm quyền riêng tư của các cá nhân đang được Tòa án Tối cao xem xét.

Nó đã lập luận trước tòa rằng chính sách bảo mật mới của WhatsApp sẽ dẫn đến việc thu thập dữ liệu quá mức và “rình rập” người tiêu dùng để quảng cáo có mục tiêu nhằm mang lại nhiều người dùng hơn và do đó bị cáo buộc lạm dụng vị trí thống lĩnh.

Cũng đọc: Facebook cáo buộc Signal nói dối, nói rằng quảng cáo của họ trên Instagram là một ‘diễn viên đóng thế’

“Không có câu hỏi về lỗi pháp lý”, nó đã tranh cãi khi nói rằng những lời cầu xin của WhatsApp và Facebook thách thức quyết định của họ là “không đủ năng lực và nhận thức sai”.

WhatsApp và Facebook đã thách thức lệnh ngày 24 tháng 3 của CCI hướng một cuộc điều tra vào chính sách quyền riêng tư mới.

CCI cũng đã nói với tòa án rằng chỉ sau khi điều tra, họ mới có thể xác định được liệu việc thu thập dữ liệu của WhatsApp và chia sẻ dữ liệu đó với Facebook có dẫn đến hành vi chống cạnh tranh hoặc lạm dụng vị trí thống lĩnh hay không.

Nó cũng cho rằng dữ liệu được thu thập, bao gồm vị trí của một cá nhân, loại thiết bị được sử dụng, nhà cung cấp dịch vụ internet của họ và người mà họ đang trò chuyện, sẽ dẫn đến việc tạo hồ sơ khách hàng và sở thích sẽ kiếm tiền bằng cách quảng cáo nhắm mục tiêu và tất cả số tiền này để “rình rập”.

Hai nền tảng truyền thông xã hội đã tranh luận rằng khi tòa án cấp cao nhất và Tòa án tối cao Delhi đang xem xét chính sách quyền riêng tư, thì CCI lẽ ra không nên “nhảy súng” và can thiệp vào vấn đề này.

Họ cũng nói rằng quyết định của CCI là sự lạm dụng quyền tài phán của ủy ban.

Họ đã tuyên bố rằng CCI trong trường hợp ngay lập tức đã “đi xa” khỏi khía cạnh cạnh tranh và đang xem xét các vấn đề về quyền riêng tư vốn đã được tòa án đỉnh cao và Tòa án tối cao Delhi xem xét.

Vào tháng 1, CCI đã quyết định xem xét chính sách quyền riêng tư mới của WhatsApp trên cơ sở các báo cáo tin tức liên quan đến vấn đề tương tự.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.