fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Elon Musk thể hiện sự ủng hộ đối với nhà sản xuất Fortnite trong trận chiến với Apple, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Elon Musk

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk hôm thứ Sáu đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với nhà sản xuất “Fortnite” Epic Games đã thách thức mức phí của Apple trên App Store của họ.

“Phí cửa hàng ứng dụng của Apple là một loại thuế toàn cầu trên thực tế đối với Internet. Epic đã đúng”, anh ấy nói trong một tweet.

Apple đang phải đối mặt với một vụ kiện của Epic Games vào năm ngoái, cáo buộc rằng nhà sản xuất iPhone đã lạm dụng sự thống trị của mình trên thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động. Epic đã phá vỡ các quy tắc của Apple khi giới thiệu hệ thống thanh toán trong ứng dụng của riêng mình trong “Fortnite” để lách tiền hoa hồng của Apple. nhận xét.

Riêng, Musk phủ nhận một báo cáo rằng ông đã từng trò chuyện với ông chủ Apple Tim Cook liên quan đến việc có thể mua lại nhà sản xuất ô tô điện và đảm nhận vị trí CEO của nhà sản xuất iPhone.

“Có một điểm mà tôi yêu cầu gặp Cook để nói về việc Apple mua Tesla. Không có bất kỳ điều kiện mua lại nào được đề xuất. Ông ấy từ chối gặp mặt”, Musk nói trong một tweet khác.

Trong cuộc gọi của Tesla với các nhà phân tích Phố Wall vào đầu tuần này, Musk đã chỉ trích Apple, chỉ trích “khu vườn có tường bao quanh” của công ty hoặc hệ sinh thái công nghệ được kiểm soát chặt chẽ và việc sử dụng coban, một khoáng chất quan trọng để sản xuất pin lithium-ion.

Có một nhóm hơn 20 nhân viên tìm kiếm các bài đăng trên mạng xã hội và các trang web xem xét các khiếu nại của khách hàng chống lại công ty …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.