fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Được giảm 75% 2 TB dung lượng lưu trữ đám mây với chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen của pCloud

0 25

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Cần một nơi để lưu giữ các tài liệu công việc quan trọng của bạn? Đang tìm kiếm bộ lưu trữ cho những bức ảnh gia đình yêu quý? Ổ cứng rộng rãi là câu trả lời, đặc biệt nếu bạn dành phần lớn thời gian bên máy tính. Nhưng nếu bạn có xu hướng lấp đầy dung lượng ổ cứng nhanh hơn bạn có thể mua thêm các tùy chọn lưu trữ với tài liệu, ảnh và video, thì lưu trữ đám mây có thể là một giải pháp khả thi cho bạn.

pcloud.com

Thay vì lấp đầy nhiều ổ đĩa đắt tiền, hãy cân nhắc chọn nền tảng lưu trữ đám mây pCloud. Đó là một dịch vụ dựa trên đăng ký có thể giúp bạn lưu trữ tất cả các tệp mà bạn có thể cần. Nó loại bỏ tất cả các phỏng đoán khỏi việc phải tìm các tùy chọn lưu trữ vật lý tiết kiệm nhất và nó hợp lý hóa công việc thường đi vào việc tìm ra giải pháp ổ cứng tốt nhất.

Bạn có thể chọn trả phí không đáng kể tùy thuộc vào dung lượng bạn cần. Ngoài đăng ký thông thường của họ, pCloud cung cấp khoản thanh toán một lần giảm 65% so với giá hàng năm của bạn. Trả $ 175 cho 500 GB hoặc $ 350 cho 2 TB. Bạn đã nhận được một khoản chiết khấu lớn, nhưng với đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của pCloud, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.

Bạn đã sẵn sàng chuyển từ lưu trữ vật lý sang lưu trữ đám mây? Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để làm như vậy. Trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của họ, pCloud giảm giá 75% cho các đăng ký trọn đời của họ. Bạn sẽ chỉ phải trả $ 122 cho 500 GB hoặc $ 245 cho 2 TB. Thỏa thuận này bắt đầu vào ngày 19 tháng 11 và kết thúc vào ngày 28 tháng 11. Khi bạn đã đăng ký nhận chiết khấu, bạn sẽ nhận được mọi tính năng của pCloud trong suốt phần đời còn lại của mình. Không tính phí, không phải trả thêm – bạn đã nhận được chiết khấu và bây giờ bạn có thể gặt hái được những lợi ích.

PCloud là gì?

pCloud là một nền tảng lưu trữ đám mây lưu trữ tài liệu Word, bảng tính Excel, bản trình bày PowerPoint, hình ảnh, video, đoạn âm thanh và các tệp khác. Khi bạn đã tải lên các tệp của mình, bạn có thể truy cập chúng ở mọi nơi. Kéo bản trình bày trên máy tính xách tay của bạn, nghe nhạc trên điện thoại thông minh của bạn hoặc truy cập hình ảnh trên máy tính bảng của bạn. pCloud cung cấp vô số tính năng giúp bạn trải nghiệm nhanh chóng và thuận tiện.

Xem quảng cáo Thứ Sáu Đen của pCloud.

Năm nay, pCloud đang cung cấp chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen cho các gói trọn đời 500 GB và 2 TB của họ. Nếu bạn mua một gói trong thời gian khuyến mại, bạn sẽ được giảm giá 75% – đó là $ 122 cho 500 GB và $ 245 cho 2 TB. Lưu ý rằng điều này chỉ áp dụng cho các gói trọn đời, không áp dụng cho gói đăng ký một năm. Tất nhiên, khi bạn mua gói trọn đời, bạn đang được giảm giá rất nhiều.

Các pCloud quảng cáo Black Friday bắt đầu từ ngày 19 tháng 11 và kết thúc vào ngày 28 tháng 11. Hãy tận dụng ưu đãi này để tiết kiệm tiền khi thanh toán một lần. Bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền để sử dụng lại pCloud – và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi làm như vậy.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.