fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đức đề xuất các nhà sản xuất điện thoại thông minh phải cung cấp các bản cập nhật phần mềm trong 7 năm

0 33

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Thay đổi điện thoại của bạn do lỗi thời? Chính phủ Đức đang đề xuất với Liên minh châu Âu rằng các nhà phát triển điện thoại thông minh như Android và iPhone cung cấp các bản cập nhật phần mềm cho thiết bị của họ, thậm chí lên đến 7 năm.

Eirik Solheim đối với Unsplash

Theo một phương tiện truyền thông địa phương báo cáo, phụ tùng thay thế và các bản cập nhật bảo mật sẽ có sẵn trong bảy năm với mức giá hợp lý. Tất cả với mục đích ủng hộ các quy định về môi trường.

Gần đây, Ủy ban Châu Âu đã đề xuất một đạo luật quy định rằng các nhà sản xuất các thiết bị này phải đảm bảo cập nhật phần mềm và bộ phận trong 5 năm cho điện thoại thông minh và bảy năm đối với máy tính bảng, theo Applesfera .

Nhưng Đức tìm cách đi xa hơn. Các biện pháp này được đề xuất với mục đích giảm phát thải khí nhà kính được tạo ra trong quá trình sản xuất các bộ phận.

Ngoài ra, theo các phương tiện truyền thông Đức, DigitalEurope, một hiệp hội ngành, đại diện cho các công ty như Apple, Huawei và Samsung, tuyên bố rằng “các đề xuất của Ủy ban đã đi quá xa” và gợi ý rằng các nhà sản xuất cung cấp các bản cập nhật tính năng trong hai năm và bảo mật cho ba nhiều năm.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.