fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ethereum Max là gì? Đồng tiền mã hóa này đã đưa Kim Kardashian vào tầm ngắm của chính phủ Anh, nó đã tăng 1.370% trong hai tuần!

0 138

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tỷ phú bây giờ Kim Kardashian đang được nhắm mục tiêu bởi chính phủ Anh cho công việc của cô ấy với tư cách là một người có ảnh hưởng. Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) ở Anh cho biết nữ doanh nhân để thúc đẩy đầu cơ tiền điện tử ethereum Max (EMAX), một mã thông báo đã tăng giá trị của nó hơn 1.370% chỉ trong hai tuần, nhưng nó có thể là một ‘tiền điện tử’ lừa đảo.

Depositphotos.com

Charles Randall , giám đốc của FCA , tiết lộ rằng người sáng lập của KKW Beauty đã xuất bản một Instagram câu chuyện vào tháng 6 năm ngoái đề xuất loại tiền kỹ thuật số bí ẩn, không được liên kết theo bất kỳ cách nào với Ethereum mạng.

Từ Kim Kardashian Có nhiều hơn 251 triệu người theo dõi trên Instagram một mình, Randall nói rằng có lẽ “quảng cáo tài chính với phạm vi tiếp cận đối tượng lớn nhất trong lịch sử” trong một phát biểu đăng trên FCA trang mạng.

Hình ảnh: Kim Kardashian qua Instagram .

“Họ có tham gia vào tiền điện tử không? Đây không phải là lời khuyên tài chính, mà là để chia sẻ những gì bạn bè của tôi vừa nói với tôi về Ethereum Max mã thông báo! Một vài phút trước Ethereum Max đốt cháy 400 nghìn tỷ mã thông báo – nghĩa là 50% danh mục đầu tư quản lý của nó sẽ quay trở lại toàn bộ E-Max cộng đồng, “ đọc Câu chuyện trên Instagram của người nổi tiếng.

Ngoài Kim Kardashian , những người nổi tiếng như võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather và cựu cầu thủ bóng rổ Paul Pierce đã đưa ra thông báo về Ethereum Max .

Trên thực tế, theo một nhấn phát hành, Max ethereum là “Độc quyền tiền điện tử (sic) được chấp nhận để mua vé trực tuyến” đối với khoản tiền trả cho trận đấu gần đây – theo Mayweather vs. Logan Paul.

Kim Kardashian có phạm bất kỳ vi phạm nào trong khi quảng cáo Ethereum Max không?

Trong bài báo, Randall thừa nhận rằng Kardashian nổi tiếng nhất đã tuân thủ các quy tắc của Instagram , chỉ ra rằng chúng là quảng cáo trả tiền. Hơn nữa, anh ấy nói, Kim không có nghĩa vụ giải thích hoặc minh bạch Ethereum Max là gì .

“Tất nhiên, tôi không thể biết liệu mã thông báo cụ thể này có phải là một trò lừa đảo hay không. Nhưng những kẻ lừa đảo thường trả tiền cho những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội để giúp họ đẩy và xử lý các mã thông báo mới dựa trên suy đoán thuần túy. Một số người có ảnh hưởng quảng bá các loại tiền tệ đơn giản là hoàn toàn không tồn tại ” , giám đốc FCA nói chi tiết.

“Có rất nhiều câu chuyện về những người mất hết tiền tiết kiệm khi họ bị lôi kéo vào bong bóng tiền điện tử với ảo tưởng làm giàu nhanh chóng”. Randall đã thêm. “Và đôi khi điều này xảy ra nhờ những người có ảnh hưởng sẵn sàng phản bội người hâm mộ của họ để đổi lấy tiền . “

Vào thời điểm đó, CoinDesk cổng thông tin suy đoán rằng Kim Kardashian sẽ làm từ 300.000 đô la đến 500.000 đô la (hoặc hơn) bằng cách quảng cáo EMAX .

Ethereum Max hoặc EMAX là gì?

“Ethereum Max, không nên nhầm lẫn với Ethereum, là một mã thông báo kỹ thuật số đầu cơ được tạo ra một tháng trước (từ bài đăng của Kim Kardashian) bởi các nhà phát triển không xác định, một trong hàng trăm mã thông báo như vậy lấp đầy các sàn giao dịch tiền điện tử,” Charles giải thích. Randall.

Ít được biết về điều này tiền điện tử , vừa ra mắt vào ngày 14 tháng 5 vừa qua với một khối lượng giao dịch 16,11 triệu đô la và một giá 0,00000005875 đô la , theo dữ liệu từ CoinMarketCap . Nó chủ yếu là giao dịch với Ether , đơn vị tiền tệ bản địa của mạng Ethereum trên Uniswap, một sàn giao dịch phi tập trung cho phép bất kỳ ai cũng có thể niêm yết mã thông báo.

Đến ngày 30 tháng 5, EMAX đã có khối lượng giao dịch gần 118 triệu đô la, tức là tăng 632% chỉ trong hai tuần . Ngày hôm trước, nó đã đạt đến mức giá tối đa là $ 0,000000863, đại diện cho một tăng hơn 1,370% so với giá ban đầu trong số $ 0,00000005875.

Tuy nhiên, chuỗi không kéo dài và Ethereum Max bắt đầu ‘giảm phát’ . Vào ngày 15 tháng 7, nó đạt mức thấp nhất mọi thời đại: $ 0,000000017 mỗi đơn vị, giảm 98% từ mà nó đã không thể phục hồi. Vào ngày 1 tháng 8 năm khối lượng giao dịch của nó giảm mạnh xuống còn 157.423 đô la , ít hơn một phần trăm vốn ban đầu của nó.

Theo cơ quan có thẩm quyền của Anh, loại tiền kỹ thuật số này không được bảo hiểm hoặc điều chỉnh bởi cơ thể , điều này thể hiện rủi ro cho các nhà đầu tư.

“Tại FCA, chúng tôi đã nhiều lần cảnh báo về những rủi ro khi nắm giữ các token đầu cơ. Nói rõ hơn: những mã thông báo này không được FCA quy định. Họ không được bao trả trong Kế hoạch Bồi thường Dịch vụ Tài chính. Nếu bạn mua chúng, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để mất tất cả tiền của bạn , Giám đốc FCA nhấn mạnh.

.
Theo Mairem Del Río

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.