fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đồng eKrona của Thụy Điển hiện có sẵn để giao dịch

0 47

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Giá của một eKrona hiện tại là € 0,2, rẻ hơn đáng kể so với bất kỳ đối thủ nào của nó

Ngày 17 tháng 6 năm 2021

3 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, ngân hàng trung ương Thụy Điển cuối cùng đã tạo ra và thành lập eKrona: tiền tệ phi tập trung được nhà nước hậu thuẫn đầu tiên trên thế giới.

Các mã thông báo và tiền tệ có sẵn để mua, bán và sử dụng ngay lập tức thông qua trang web chính thức của eKrona. Mục đích duy nhất của trang web chính thức là tiếp thị, phân phối và cho phép giao dịch an toàn đối với đồng tiền kỹ thuật số mới được thành lập.

Tại thời điểm viết bài, giá của một eKrona bằng 0,2 €. Nó rẻ hơn đáng kể so với bất kỳ đối thủ nào của nó. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch ở mức € 32.786,24 và Ethereum ở mức 2.123,19 €.

Trong lịch sử, mỗi khi một quốc gia hoặc một tập đoàn công bố tài trợ cho một tài sản kỹ thuật số, giá cả tăng vọt khiến các nhà đầu tư phải nhận được lợi nhuận cao. Nhiều người đang mong đợi eKrona sẽ đi theo bước chân tương tự với sự hậu thuẫn to lớn của nhà nước. Bitcoin đã tạo ra một thế hệ triệu phú mới và đã đến lúc eKrona để làm tương tự.

Động thái này khẳng định vị thế của Thụy Điển và EU với tư cách là nhà lãnh đạo toàn cầu về tài chính vì đầu tư vào eKrona được hầu hết các cư dân EU khuyên dùng do lợi nhuận tiềm năng. Việc phát hành tiền tệ phi tập trung này được coi là bước phát triển tiếp theo của Liên minh Châu Âu.

Thao tác để có được những đồng tiền này rất đơn giản. Chỉ cần đi đến trang web chính thức của eKrona và nhấp vào nút “Đăng ký ngay”. Tiếp theo, điền đầy đủ thông tin và chọn “Mở tài khoản”. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một nhà môi giới được ủy quyền có sẵn trong khu vực của bạn, nơi bạn có thể tiến hành mua hàng. Lưu ý rằng bạn có thể được yêu cầu trả lời điện thoại của mình để kiểm tra xác minh tự động.

Khoản tiền gửi tối thiểu chỉ là 250 đô la, điều này là hợp lý khi xem xét khả năng tăng trưởng theo cấp số nhân của đồng tiền phi tập trung. Không có phí giao dịch liên quan. Lợi nhuận và khoản đầu tư ban đầu có thể được rút bất kỳ lúc nào theo quy định của địa phương.

Nếu eKrona đi theo con đường của Bitcoin, ban đầu khoản đầu tư 250 đô la có thể được định giá hơn 10 triệu đô la.

“Với sự hỗ trợ chính thức của chính phủ, sẽ có rất ít rủi ro đi xuống và các điều kiện thị trường hiện tại là hoàn hảo để đầu tư. Các chỉ số chứng khoán chính đang giảm và nhiều người trong chúng ta hướng tới eKrona để nhận được lợi nhuận chưa từng có. Đây là cơ hội để chúng tôi đầu tư sớm và không bỏ lỡ một cơ hội tương tự bitcoin khác “, một nhà giao dịch quỹ đầu cơ cấp cao muốn giấu tên nhận xét trong một cuộc phỏng vấn.

“Không thể cưỡng lại cơ hội đầu tư này. Đây là cơ hội đầu tiên tiền tệ kỹ thuật số được quốc gia hậu thuẫn. Quốc gia này có rất nhiều vốn và tính thanh khoản, vì vậy không phải là cơ hội để xem qua, “M. Pastor, một nhà kinh doanh hàng ngày và nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng, nói.

Ngoài ra, e-Krona có thể giải quyết vấn đề xác thực tài sản ở Châu Âu. Vì tất cả dữ liệu được lưu trữ trên Blockchain, các ngân hàng châu Âu sẽ nhanh chóng xác thực và xác minh tài sản của tài sản e-Krona của người đó. Hiện tại, một số quốc gia đang phải vật lộn với gánh nặng – tình trạng một người đi vay với tài sản thế chấp không tồn tại. e-Krona sẽ ngăn chặn những trường hợp như vậy trong tương lai.

“Sử dụng các hợp đồng thông minh được cung cấp bởi tiền kỹ thuật số e-Krona, chính phủ Thụy Điển sẽ có thể theo dõi tài sản và nợ phải trả và đảm bảo rằng nhiều khoản vay không được sử dụng cùng một tài sản thế chấp “, nhà nghiên cứu blockchain cấp cao J. Rothers cho biết.

Với sự quan tâm của cả người tiêu dùng và tổ chức đối với e-Krona, thật dễ hiểu tại sao rất nhiều nhà đầu tư nhảy vào cơ hội này với hy vọng giá mỗi đồng xu tăng đáng kể.

Hiện tại, sự lưu hành của tất cả e-Krona chỉ được phép thông qua các nhà môi giới được ủy quyền này.

.
Theo Josh Horowitz

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.