fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

ICC thông báo Upstox là đối tác chính thức, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 28

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hội đồng Cricket Quốc tế (ICC) đã công bố mối quan hệ đối tác lâu dài lớn với Upstox (hay còn gọi là RKSV Securities India). Hiệp hội, hoạt động đến cuối chu kỳ quyền thương mại hiện tại của ICC, bắt đầu bằng trận Chung kết Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới ICC khai mạc giữa Ấn Độ và New Zealand trong tháng này (18-23 tháng 6, Southampton, Vương quốc Anh).

Anurag Dahiya, Giám đốc thương mại, ICC, cho biết “Chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón Upstox với tư cách là Đối tác chính thức của ICC. Khi các sự kiện giới thiệu của chúng tôi trên khắp thế giới tiếp tục thu hút cơ sở người hâm mộ rộng rãi và cuồng nhiệt, hiệp hội này cung cấp cho Upstox một nền tảng vô song để giáo dục và thu hút cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ giai đoạn phát triển tiếp theo của Upstox trong suốt giai đoạn 2021-23, giai đoạn mà ICC sẽ tổ chức không dưới 5 kỳ World Cup cấp cao cho môn cricket Nam và Nữ. “

Ravi Kumar, đồng sáng lập và giám đốc điều hành, Upstox, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác chính thức của ICC. Có những điểm tương đồng có thể được rút ra giữa các khía cạnh khác nhau của cricket và đầu tư. Giống như một màn trình diễn nhất quán và quyết tâm trong môn cricket giúp đội chiến thắng, các thuộc tính giống nhau trong đầu tư có thể giúp xây dựng danh mục đầu tư mạnh mẽ hơn. Sự hợp tác của Upstox với ICC sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền bá nhận thức về tài chính và xây dựng văn hóa đầu tư cổ phần ở Ấn Độ. Chúng tôi muốn trao quyền cho khách hàng của mình bằng cách giúp họ tối đa hóa tiềm năng của các khoản đầu tư với nền tảng trực quan và hỗ trợ công nghệ của chúng tôi ”.

BharatPe sẽ thúc đẩy sự liên kết trên các nền tảng phát sóng và kỹ thuật số, cũng như thực hiện các hoạt động kích hoạt thương hiệu tại địa điểm tại tất cả các sự kiện ICC …

Mục tiêu cơ bản của chiến dịch là tạo ra nhận thức về tài chính và thúc đẩy văn hóa đầu tư trên toàn quốc …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.