fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Công ty quỹ tài sản kỹ thuật số hướng đến việc mở ra cơ hội to lớn của Blockchain cho các nhà đầu tư toàn cầu

0 28

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Sau bốn năm, TRGC sẽ mở cửa cho các nhà đầu tư bên ngoài trong giai đoạn tăng trưởng bùng nổ này trong blockchain và DeFi

Ngày 17 tháng 6 năm 2021

4 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Sự chấp nhận ngày càng tăng của Bitcoin như một loại tài sản trong năm qua đã khuyến khích nhiều các tổ chức và công ty tài chính lớn nhất thế giới để rót tiền điện tử và đầu tư vào công nghệ blockchain. Ngay cả BNY Mellon, ngân hàng lâu đời nhất ở Mỹ, gần đây đã tiết lộ có kế hoạch cung cấp dịch vụ tích hợp cho tài sản kỹ thuật số, đánh dấu một sự thay đổi đáng chú ý trong cách mà công ty tài chính lâu đời tiếp cận không gian tiền điện tử.

Một cuộc thăm dò gần đây của JP Morgan đã nhấn mạnh rằng 22% số người được hỏi cho biết các tổ chức tương ứng của họ có khả năng giao dịch hoặc đầu tư vào tiền điện tử, với văn phòng gia đình, công ty đầu tư tư nhân và các cá nhân có giá trị ròng cao hiện đang tìm kiếm cơ hội trong bối cảnh đang phát triển nhanh chóng và sinh lợi cao này.

TRGC sẽ mở cửa cho các nhà đầu tư bên ngoài lần đầu tiên, sau bốn năm hoạt động trong tình trạng khép kín. Quỹ tài sản kỹ thuật số sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội thế hệ để tham gia vào lợi nhuận lịch sử có thể phát sinh từ việc hỗ trợ các dự án blockchain giai đoạn đầu. TRGC tập trung vào việc đầu tư vào những người sáng lập và nhóm dự án blockchain chất lượng cao, sử dụng kiến ​​thức sâu sắc về bối cảnh đầu tư blockchain và các kết nối rộng rãi trong ngành.

Đầu tư vào những đổi mới của ngày mai

BlackRock gần đây đã thông báo rằng họ có “Bắt đầu nhúng” vào Bitcoin, xác nhận rằng ngay cả các nhà đầu tư lớn nhất thế giới cũng xem lời hứa mà BTC nắm giữ như một kho lưu trữ giá trị. Nhưng tránh xa Bitcoin, cơ hội tiềm năng một lần trong đời được thể hiện bằng cách đầu tư vào cơ sở hạ tầng blockchain và gần đây là DeFi (tài chính phi tập trung) giao thức cũng trở nên quá lớn để bỏ qua; TRGC thúc đẩy những công nghệ tiên tiến này ngay từ khi mới thành lập để gia tăng giá trị đặc biệt từ những giai đoạn đầu tiên của quá trình phát triển dự án, hỗ trợ sự phát triển và đổi mới của các dự án Defi tiên phong.

“Khi chúng ta tiếp tục chứng kiến ​​sự chuyển dịch nhanh chóng sang thời đại kỹ thuật số, thế giới đang bắt đầu có cái nhìn thoáng qua về các cơ hội bất đối xứng mà blockchain mang lại; với các trường hợp sử dụng thực tế, blockchain đi đầu trong đổi mới ”Etiënne vantKruys, Đối tác quản lý của TRGC, cho biết. “Hãy xem xét một xu hướng đang nổi lên như DeFi, đã chứng minh ngoài mong đợi của bất kỳ ai rằng các giao dịch tài chính có thể thực sự là P2P và an toàn, loại bỏ điểm mâu thuẫn và thành kiến ​​của người trung gian. Ngày nay, những người sáng lập đặc biệt đang đặt nền móng cho sự phát triển và trưởng thành trong tương lai của hệ sinh thái. ”

Hỗ trợ các nhóm dự án tiên phong và định hướng trong gần nửa thập kỷ, TRGC đã liên tục tìm nguồn và đầu tư vào các dự án hứa hẹn nhất mang lại. Bằng cách áp dụng quy trình đầu tư dựa trên nghiên cứu và được thử nghiệm lại, kết hợp với các chiến lược tiếp cận thị trường có thể thay thế, danh mục đầu tư của TRGC đã chứng kiến ​​một số dự án của nó đạt mức vốn hóa thị trường token từ 1 tỷ đô la trở lên. Quỹ gần đây đã được công nhận trong “Báo cáo vốn đầu tư mạo hiểm của Cointelegraph Blockchain”Là một trong những quỹ tài sản kỹ thuật số có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp blockchain.

Được dẫn dắt bởi Đối tác quản lý Etiënne vantKruys, nhóm TRGC bao gồm các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với chuyên môn sâu trong cả lĩnh vực đầu tư truyền thống và blockchain.

Niềm tin chưa từng có trong việc hỗ trợ blockchain, DeFi và Web3 tốt nhất

Hỗ trợ các giải pháp blockchain và DeFi của ngày mai là điều sẽ thúc đẩy sự bùng nổ tăng trưởng ở Campuchia trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và không gian công nghệ mới nổi trong những năm tới và TRGC đã đầu tư vào một số dự án nổi bật nhất để khởi động trong những năm gần đây. Polkadot, một nền tảng blockchain có thể tương tác hiện tại trị giá hơn 36 tỷ đô la, là một trong những khoản đầu tư ở giai đoạn đầu do TRGC thực hiện, cũng như nền tảng mã nguồn mở được Andreesen Horowitz hậu thuẫn Tuyết lở. Quỹ tập trung vào các đổi mới Web3 và các giải pháp DeFi sẽ trở thành những cái tên được công nhận trên toàn cầu trong những năm tới.

Với làn sóng tiếp theo của các dự án đột phá đang xuất hiện, năm 2021 đã được định hình là một năm mang tính bước ngoặt đối với công nghệ blockchain. Mặc dù có cơ hội to lớn, tuy nhiên, đầu tư vào các dự án giai đoạn đầu và các công ty khởi nghiệp vẫn khá rủi ro, đặc biệt là đối với những người không dày dạn kinh nghiệm trong không gian blockchain. TRGC kỳ vọng sẽ trở thành một phương tiện đã được chứng minh và hiệu quả cho những người muốn đầu tư vào tương lai của công nghệ phi tập trung. Bằng cách chào đón các nhà đầu tư bên ngoài, TRGC, với kinh nghiệm đáng kể và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, mang đến cho các văn phòng gia đình, các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao và các nhà đầu tư toàn cầu khác tham gia vào thị trường đầu tư non trẻ nhưng hứa hẹn nhất về tiền điện tử và công nghệ blockchain.

.
Theo Anirban Roy

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.