fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Doanh thu hàng quý của Comcast đứng đầu ước tính về các công viên giải trí, tăng quảng cáo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 59

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

NBCUniversal của Comcast đã tích cực thúc đẩy các nền tảng kỹ thuật số của mình trong năm nay và coi Thế vận hội Olympic là động lực quan trọng của người đăng ký cho dịch vụ phát trực tuyến Peacock của mình.

Doanh thu quý hai của Comcast Corp đánh bại ước tính của Phố Wall vào thứ Năm, khi gã khổng lồ truyền thông nổi lên từ đại dịch, hưởng lợi từ doanh số bán quảng cáo cao hơn và các công viên giải trí mở cửa trở lại.

Đại dịch đã tạo ra sự khác biệt giữa các doanh nghiệp kỹ thuật số và những doanh nghiệp phụ thuộc nhiều hơn vào các tương tác trực tiếp. Comcast có sự kết hợp của cả hai.

Tổng doanh thu tăng 20,4% lên 28,55 tỷ USD trong quý, đánh bại ước tính 27,18 tỷ USD của các nhà phân tích, theo dữ liệu IBES từ Refinitiv.

Công ty, là nhà điều hành cáp lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã mất 399.000 khách hàng video trong quý gần đây nhất, ít hơn dự kiến ​​của các nhà phân tích về tổn thất 490.000.

NBCUniversal của Comcast đã tích cực thúc đẩy các nền tảng kỹ thuật số của mình trong năm nay và coi Thế vận hội Olympic là động lực quan trọng của người đăng ký cho dịch vụ phát trực tuyến Peacock của mình.

Nhưng với những đối thủ có túi tiền sâu đã gia nhập không gian sớm hơn Comcast, Peacock vẫn phải đối mặt với một con đường đầy thử thách phía trước.

Tất cả các diễn viên nam chính trên OTT đều được phân tích trên 33 thuộc tính …

Theo dữ liệu Nielsen do NBCUniversal cung cấp, chương trình phát sóng lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Tokyo đã thu hút 16,9 triệu người xem, lượng khán giả truyền hình Mỹ nhỏ nhất theo dõi sự kiện này trong vòng 33 năm qua. Cả khán giả truyền hình vào khung giờ vàng trung bình và tổng số khán giả trên TV và phát trực tuyến cộng lại trong bốn đêm tiếp theo đều giảm vào mỗi đêm trừ Chủ nhật.

Việc tiêm chủng hàng loạt cũng đã giúp các công viên giải trí của NBCUniversal, đã mở cửa trở lại. Doanh thu của các công viên giải trí lên tới 1,1 tỷ đô la trong quý, so với chỉ 136 triệu đô la một năm trước, khi các đơn đặt hàng lưu trú tại nhà làm tê liệt hoạt động kinh doanh.

Nhu cầu đối với các dịch vụ không dây và internet của Comcast vẫn tăng mạnh khi khách hàng tiếp tục làm việc và học hỏi tại nhà. Công ty đã có thêm 354.000 khách hàng sử dụng Internet trong quý, so với ước tính của Factset là 272.000.

Phim hành động kinh phí lớn của Universal “F9” và phim hoạt hình “Boss Baby 2” đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh của hãng phim NBC, vốn đã bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ sản xuất liên quan đến COVID và đóng cửa rạp. Doanh thu tăng 8,4% lên 2,22 tỷ USD.

Comcast đã công bố doanh số bán quảng cáo tại NBCUniversal Media tăng gần 33%, với việc các doanh nghiệp quay trở lại chi tiêu sau một năm ngân sách tiếp thị bị cắt giảm.

Công ty đã báo cáo thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 84 cent trong quý thứ hai, đánh bại ước tính là 67 cent.

Cổ phiếu của Comcast đã tăng 1,2% trong giao dịch tiền thị trường.

Netflix đã dự báo họ sẽ chỉ thêm 1 triệu người đăng ký trên toàn cầu trong quý 2, bằng một phần mười so với những gì họ đã thêm vào một năm trước khi các hạn chế COVID-19 buộc mọi người phải tìm kiếm giải trí tại nhà …

Một cơn mưa gió mùa bằng kim loại quý tại SPOTT Awards 2021 đã chứng kiến ​​tổng cộng 72 người chiến thắng ở các hạng mục …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.