fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Zensar tiết lộ nhận diện thương hiệu mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Zensar Technologies đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới phản ánh chiến lược và tầm nhìn mới về thị trường. Bản sắc mới, đồng thời đánh dấu chiến lược tập trung vào kỹ thuật mới, tiếp tục nhấn mạnh nền tảng mạnh mẽ của Zensar về đổi mới, lấy khách hàng làm trung tâm và văn hóa lấy con người làm trọng tâm.

Ngôn ngữ thiết kế mới tinh tế và hiện đại, báo trước một tổ chức với sự tập trung và năng lượng mới cho nhân viên và khách hàng của ngày hôm nay và mai sau. Công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí, lần đổi thương hiệu lớn đầu tiên của Zensar trong gần hai thập kỷ dựa trên các khoản đầu tư chiến lược vào việc xây dựng khả năng giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm và trải nghiệm đột phá ra thị trường một cách nhanh chóng.

Họa tiết chữ Z trên logo là sự kết hợp của ba hình dạng cơ bản là hình tròn, hình vuông và hình tam giác. Hệ thống lưới bao gồm nhiều thành phần kết hợp hài hòa và kết hợp với nhau để tạo ra hình ảnh động.

Harsh Goenka, chủ tịch, RPG Enterprises và Zensar Technologies, cho biết “Zensar mới đang ở đỉnh cao của một tương lai thú vị sẽ mang lại giá trị nâng cao và tăng trưởng bền vững cho khách hàng, nhà đầu tư và nhân viên của nó. Bản sắc mới tượng trưng cho một sự hiện đại, nhanh nhẹn và Zensar năng động sẵn sàng đón nhận những thách thức lớn hơn. Khách hàng của chúng tôi có thể mong đợi một đối tác sáng tạo mang đến sức mạnh của kỹ thuật để biến ý tưởng thành sản phẩm và trải nghiệm chiến thắng. “

Ajay S Bhutoria, giám đốc điều hành kiêm giám đốc điều hành, Zensar Technologies, cho biết, “Đây là thời gian tuyệt vời khi ở Zensar. , đám mây và dữ liệu, nhưng chúng tôi đã củng cố hơn nữa vị trí thị trường của mình bằng cách tung ra bộ nhận diện thương hiệu mới, thú vị và táo bạo. Trọng tâm của chúng tôi với tư cách là một tổ chức luôn là tạo ra một nơi vui vẻ, hòa nhập và trao quyền cho những tài năng tốt nhất trên thế giới, xây dựng các kết nối thông minh thông qua cộng tác và đổi mới, đồng thời tạo ra các hướng đi mới cho khách hàng của chúng tôi. Giờ đây, với sức mạnh của kỹ thuật phần mềm linh hoạt, cùng với thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu và nền tảng đám mây, khách hàng của chúng tôi có thể hướng tới các hướng đi mới với mục đích và tốc độ.

Abhishek Vanamali, Giám đốc tiếp thị của Zensar Technologies, cho biết “Đây là những thời điểm thú vị tại Zensar, khi chúng tôi công bố thực thể thương hiệu mới, thể hiện chiến lược và tầm nhìn mới của chúng tôi cho hôm nay và mai sau. Zensar đang ở giai đoạn mà chúng tôi sẵn sàng thực hiện bước nhảy vọt vững chắc đó sang một cách suy nghĩ, làm việc và tồn tại mới. Được thúc đẩy bởi nền tảng văn hóa vững chắc, bản sắc hình ảnh mới của chúng tôi phù hợp với câu chuyện mới của chúng tôi về vận tốc. Khi Zensar tự chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, việc kết hợp thương hiệu và chiến lược mới sẽ thúc đẩy chúng tôi tạo ra tác động gắn kết hơn cho khách hàng, đối tác cũng như thu hút những tài năng tốt nhất. “

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.