fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ba công cụ kỹ thuật số dành cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe

0 36

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bất chấp những tiến bộ mà chúng ta đã thấy trong việc áp dụng các công cụ kỹ thuật số, chúng ta vẫn còn lâu mới thấy được sự kết thúc của xu hướng này.

30 tháng 4 năm 2021

4 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Nhiều người đã nói về những điều sắp xảy ra chuyển đổi kỹ thuật số điều đó đã diễn ra kể từ khi bắt đầu đại dịch. Mặc dù chỉ mới một năm kể từ khi tình trạng khẩn cấp về sức khỏe bắt đầu, chúng ta đã chứng kiến ​​một sự tiến hóa chưa từng có đối với việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số. Trong năm 2020, sáu trong số mười doanh nghiệp vừa và nhỏ của Mexico bán hàng trực tuyến. Con số này tăng hơn 96% so với năm 2019.

Bất chấp những tiến bộ mà chúng ta đã thấy trong việc áp dụng các công cụ kỹ thuật số, chúng ta vẫn còn lâu mới thấy được sự kết thúc của xu hướng này. Do nhu cầu hoạt động từ xa, một số ngành đã phải chuyển đổi mạnh mẽ và nhanh chóng; Chính những lĩnh vực này ngày nay quyết định tốc độ và đánh dấu các xu hướng số hóa.

Một ví dụ rõ ràng là lĩnh vực dịch vụ y tế, đã phát triển ổn định ở Mexico kể từ mười năm qua. Năm 2019, GDP của lĩnh vực này thực tế đạt 1,4 nghìn tỷ peso. Trong cùng năm đó, hơn 126 nghìn lượt tư vấn y tế từ xa đã được đăng ký trong cả nước. Trong năm 2020, một số nền tảng y tế từ xa cung cấp dịch vụ ở Mexico đã vượt quá số lượng yêu cầu tư vấn trực tuyến trong một tháng.

Hầu hết các công cụ giúp chuyển đổi lĩnh vực này có thể thực hiện đơn giản và nằm trong tầm tay của tất cả các chuyên gia y tế muốn số hóa hoạt động của họ.

Ở đây tôi chia sẻ những cái có liên quan nhất:

1. Hệ thống tư vấn từ xa: không phải tất cả các thực hành hoặc chuyên khoa y tế đều cho phép tư vấn trực tuyến. Tuy nhiên, đối với các chuyên gia y tế có khả năng này, hệ thống hội nghị truyền hình đã biến khả năng tư vấn bệnh nhân từ xa trở thành hiện thực. Việc triển khai sử dụng các công cụ này rất đơn giản và có một số tùy chọn có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của từng người. Thậm chí còn có các phiên bản miễn phí của các hệ thống này có thể giúp bạn giảm thiểu chi phí số hóa, mang lại lợi ích cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

2. Đa dạng hóa các phương thức thanh toán từ xa: nhu cầu thanh toán từ xa cũng tăng lên do hậu quả của đại dịch, cả do các biện pháp vệ sinh và sự xa cách xã hội. Có nhiều phương thức thanh toán khác nhau dành cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe: một trong những phương thức phổ biến nhất là thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Ngoài việc là một phương thức thanh toán cực kỳ phổ biến, nó còn cung cấp khả năng triển khai các chương trình khuyến mãi kéo dài hàng tháng không lãi suất cho bệnh nhân hoặc khách hàng của bạn.

Bệnh nhân của bạn cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại hơn 19.000 điểm bán hàng của OXXO trong cả nước. Ngoài ra, bạn có thể nhận thanh toán từ xa thông qua chuyển khoản ngân hàng thông qua SPEI.

Cung cấp nhiều phương thức thanh toán cho phép bạn tăng lượng bệnh nhân hoặc khách hàng mà bạn có thể phục vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng và trải nghiệm thanh toán của họ.

3. Tin nhắn: các ứng dụng nhắn tin tức thì đã là một phần trong cuộc sống của chúng ta: chúng ta sử dụng chúng hàng ngày để giao tiếp theo cách cá nhân và chuyên nghiệp. Có những công nghệ, chẳng hạn như liên kết thanh toán, sẽ cho phép bệnh nhân của bạn chọn phương thức thanh toán mà họ muốn sử dụng (thẻ, tiền mặt hoặc chuyển khoản) và thực hiện thanh toán của họ thông qua một liên kết có thể được gửi bằng WhatsApp, SMS hoặc email. Thực hiện giải pháp này bao gồm rất ít bước mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện, bất kể kiến ​​thức hoặc kỹ năng công nghệ của họ.

.
Theo Rubens Pasquale

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.