fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Điện thoại di động này được tạo ra để làm cho Internet an toàn hơn cho trẻ em

0 35

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Internet có thể là một nơi tuyệt vời cho trẻ em, nơi chúng có thể giao tiếp với giáo viên và những đứa trẻ khác, chơi các trò chơi kích thích và nhận thức về thế giới. Tuy nhiên, truy cập Internet cũng đi kèm với rủi ro, chẳng hạn như nội dung không phù hợp và đe dọa trực tuyến.

DCStudio / Freepik

Nhiều kẻ tấn công ác ý sẽ đóng giả là một đứa trẻ hoặc thanh thiếu niên đang tìm cách kết bạn mới và cố gắng hình thành các cuộc trao đổi không phù hợp. Đổi lại, điều này khiến trẻ trao đổi thông tin cá nhân như số điện thoại và khuyến khích trẻ gọi cho kẻ săn mồi, nhìn thấy số điện thoại của chúng thông qua ID người gọi.

Nền tảng chia sẻ video nổi bật cung cấp nội dung không phù hợp về tình dục, mà không cần kiểm duyệt nhiều. Điều này đổi lại là nguy hiểm cho trẻ em. Nhiều bậc cha mẹ nên nhận thức được những gì trẻ em nhìn thấy và nghe thấy trên internet, những người mà chúng đang gặp gỡ và thông tin chúng chia sẻ. Trên thực tế, nhiều bậc cha mẹ ngày nay đang trở nên quan tâm hơn đến tương lai của con cái họ vì mạng xã hội. Hơn nữa, các bậc cha mẹ đang bắt đầu tham gia nhiều hơn vào việc sử dụng điện thoại di động của con cái họ và đang hạn chế sử dụng ở nhà.

Stephen Dalby, một người cha sống ở Palo Alto, đã rất khó khăn trong việc tìm kiếm một chiếc điện thoại di động để tặng con trai mình. Vì vậy, anh ấy đã tạo ra Gabb không dây. Với mức giá thuận tiện là 99 đô la, điện thoại Gabb Wireless ZTE có tính năng nghe gọi, nhắn tin văn bản, báo thức, máy ảnh, máy tính, lịch và đài FM. Người dùng không thể truy cập cửa hàng ứng dụng hoặc trình duyệt Internet, nghĩa là không có mạng xã hội hoặc trò chơi nào để chơi. Trường hợp sử dụng phổ biến của điện thoại Gabb Wireless ZTE là có điện thoại để điều phối lịch trình.

Nhiều em cần trực tiếp trao đổi với phụ huynh về các hoạt động sau giờ học. Có điện thoại cá nhân của riêng chúng rất quan trọng vì nó cho phép đứa trẻ liên lạc với cha mẹ trong bất kỳ sự thay đổi lịch trình nào. Gabb thậm chí còn có một đồng hồ thông minh đó là một thiết bị an toàn cho trẻ em, gấp ba lần điện thoại, thiết bị theo dõi GPS và đồng hồ thông minh tương tác. Cái mới Gabb Watch mang lại sự an toàn cho trẻ em ở nhiều lứa tuổi. Phù hợp với trẻ em có nhu cầu kết nối giống như điện thoại với gia đình và bạn bè, Đồng hồ Gabb có bộ ba như một điện thoại, một bộ theo dõi GPS đang hoạt động và một đồng hồ thông minh tương tác. Với khả năng đàm thoại và nhắn tin thoại không giới hạn, Đồng hồ Gabb cung cấp kết nối đáng tin cậy và an toàn cho trẻ em mọi lúc.

Hơn cả một công ty di động — Gabb Wireless là một phong trào kết nối trẻ em với những gì quan trọng nhất bằng các giải pháp công nghệ an toàn. Sứ mệnh của họ là bảo vệ trẻ em và cung cấp trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất. Để bắt đầu với Gabb không dây, hãy truy cập trang web của họ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung được giới thiệu trong bài viết này là thương hiệu được sản xuất.

.
Theo Anirban Roy

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.