fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Delhi HC từ chối lưu lại thông báo của CCI cho FB, WhatsApp về vấn đề chính sách bảo mật, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Vụ việc liên quan đến các kháng cáo của Facebook và WhatsApp chống lại một lệnh thẩm phán duy nhất bác bỏ lời cầu xin của họ chống lại cuộc điều tra mà CCI đã đưa ra trong chính sách bảo mật mới của ứng dụng nhắn tin tức thì.

Tòa án Tối cao Delhi đã từ chối lưu lại thông báo của Ủy ban Cạnh tranh Ấn Độ (CCI) yêu cầu Facebook và WhatsApp cung cấp một số thông tin liên quan đến cuộc điều tra do họ yêu cầu trong chính sách bảo mật mới của ứng dụng nhắn tin tức thì. Thẩm phán Anup Jairam Bhambhani và Jasmeet Singh cho biết một đơn xin nghỉ phép của các Thẩm phán Anup Jairam Bhambhani và Jasmeet Singh cho biết đã đệ đơn xin ở lại các bước tiếp theo trong cuộc điều tra, trong đó thông báo đã được gửi tới Tổng giám đốc CCI và không có biện pháp tạm thời nào được ban lãnh đạo bộ phận đưa ra vào ngày 6/5. Nó được liệt kê để xem xét vào ngày 9 tháng 7.

“Chúng tôi cũng nhận thấy rằng có sự trùng lặp đáng kể, trên thực tế là gần danh tính, như giữa những lời cầu nguyện được thực hiện trong … (đơn đăng ký trước đó) và những lời cầu nguyện được thực hiện trong đơn đăng ký hiện tại. Vì lý do trên, chúng tôi không cho rằng việc duy trì hoạt động của thông báo ẩn ngày 4 tháng 6, ở giai đoạn này, “băng ghế cho biết theo thứ tự của nó đã được thông qua vào ngày 21 tháng 6 và có sẵn vào thứ Tư.

Ban lãnh đạo cho biết không nghi ngờ gì rằng thông báo tháng 6 của DG là một bước tiếp tục thúc đẩy cuộc điều tra bắt đầu trong vụ kiện suo motu theo lệnh ngày 24 tháng 3, đây là chủ đề của thách thức trong các kháng cáo hiện tại.

Trong các ứng dụng mới của họ được gửi trong các kháng cáo đang chờ xử lý, Facebook và WhatsApp đã tìm cách ở lại các thông báo của CCI yêu cầu họ cung cấp một số thông tin nhất định cho cuộc điều tra do CCI tiến hành. Các thông báo đã được gửi đến WhatsApp và Facebook lần lượt vào ngày 4 tháng 6 và ngày 8 tháng 6.

Các bình luận được đưa ra khi các công ty công nghệ lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ, bao gồm Twitter Inc. và Facebook Inc., đang có quan điểm với chính phủ …

Vụ việc liên quan đến các kháng cáo của Facebook và WhatsApp chống lại một lệnh thẩm phán duy nhất bác bỏ lời cầu xin của họ chống lại cuộc điều tra mà CCI đã đưa ra trong chính sách bảo mật mới của ứng dụng nhắn tin tức thì.

Tòa án cấp cao vào ngày 6 tháng 5 đã ban hành thông báo về các kháng cáo và yêu cầu Trung tâm trả lời nó.

Tòa án cấp cao, trong lệnh ngày 21 tháng 6, lưu ý rằng các Tổng luật sư bổ sung (ASG) Aman Lekhi và Balbir Singh, đại diện cho CCI, đã đệ trình rằng mặc dù việc ban hành hoàn toàn phù hợp với thủ tục được dự tính theo quy chế để tiếp tục cuộc điều tra, mà không được lưu lại bởi băng ghế của sư đoàn, sẽ mất đáng kể thời gian để chuẩn bị một báo cáo sau khi nhận được thông tin được yêu cầu.

Sau khi báo cáo được chuẩn bị, nó sẽ được chuyển đến CCI, họ cho biết thêm rằng việc chuẩn bị báo cáo sẽ không được hoàn thành ít nhất là trước ngày điều trần tiếp theo trước băng ghế của bộ phận phân công vào ngày 7 tháng 7.

“Lưu ý đến tuyên bố của … (Lekhi và Singh) như trên, chúng tôi chỉ mong DG lưu ý rằng cuộc điều tra chống lại người kháng cáo (Facebook và WhatsApp) đang được xem xét tư pháp trước một băng ghế phân công của tòa án này; và chúng tôi chỉ đạo rằng vấn đề được liệt kê trước băng ghế dự bị của bộ phận danh sách vào ngày 9 tháng 7, ngày đã được ấn định, “băng ghế nghỉ cho biết và đưa ra thông báo về các ứng dụng mới.

Tòa án cấp cao trước đó đã đưa ra thông báo về các kháng cáo và yêu cầu Trung tâm trả lời …

Trong các cuộc tranh luận về các ứng dụng, người ủng hộ cấp cao Harish Salve, đại diện cho WhatsApp, cho biết vấn đề là họ đã nhận được một thông báo mới vào ngày 4 tháng 6 và ngày cuối cùng để phản hồi là ngày 21 tháng 6.

Ông cho biết chính sách bảo mật đã bị thách thức tại Tòa án Tối cao và Tòa án Cấp cao Delhi thông qua một loạt đơn kiến ​​nghị và ngay cả chính phủ cũng đang xem xét nó.

Người ủng hộ cấp cao Mukul Rohatgi, xuất hiện cho Facebook, đã nói rằng câu hỏi ở đây là đúng đắn và nó không đúng khi tòa án cao nhất của đất nước, tức là Tòa án tối cao đang xem xét vấn đề.

Cả hai người ủng hộ cấp cao đã đệ trình rằng do yêu cầu của DG về thông tin trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được thông báo về việc bị phạt, rõ ràng là DG đề xuất hành động chống lại những người kháng cáo, mà không cần chờ quyết định về các vấn đề đang chờ xử lý bởi băng ghế của sư đoàn, trong một hành động vi phạm quá trình xét xử, nơi đáng được ở lại.

ASG Lekhi đã phản đối lời khẩn cầu nói rằng ở giai đoạn điều tra việc cung cấp thông tin sẽ không dẫn đến bất kỳ lệnh nào của CCI và thông báo này là theo yêu cầu của cuộc điều tra không được tòa án cấp cao lưu lại và đây không phải là thông báo đầu tiên được ban hành cho chúng.

ASG Singh đã nói rằng vì có lệnh theo luật định chống lại Facebook và WhatsApp, họ không nên sử dụng lệnh của tòa án tối cao và nói rằng họ sẽ không cung cấp thông tin mà CCI tìm kiếm và thông tin sẽ không bị đình trệ ở giai đoạn này.

Thẩm phán duy nhất vào ngày 22 tháng 4 đã cho biết mặc dù CCI sẽ “thận trọng” khi chờ đợi kết quả của các kiến ​​nghị tại Tòa án tối cao và Tòa án cấp cao Delhi chống lại chính sách quyền riêng tư mới của WhatsApp, không làm như vậy sẽ không tuân theo lệnh của cơ quan quản lý ” nghịch ngợm “hoặc” muốn có quyền tài phán “.

Tòa án cho biết họ không có giá trị gì trong các kiến ​​nghị của Facebook và WhatsApp nhằm can thiệp vào cuộc điều tra do CCI chỉ đạo.

CCI đã tranh luận trước một thẩm phán rằng họ không xem xét cáo buộc vi phạm quyền riêng tư của các cá nhân đang được Tòa án Tối cao xem xét.

Nó đã lập luận trước tòa rằng chính sách bảo mật mới của WhatsApp sẽ dẫn đến việc thu thập dữ liệu quá mức và “rình rập” người tiêu dùng để quảng cáo có mục tiêu nhằm mang lại nhiều người dùng hơn và do đó bị cáo buộc lạm dụng vị trí thống lĩnh.

WhatsApp và Facebook đã thách thức lệnh ngày 24 tháng 3 của CCI hướng dẫn một cuộc điều tra về chính sách quyền riêng tư mới.

Vào tháng 1, CCI đã quyết định xem xét chính sách quyền riêng tư mới của WhatsApp trên cơ sở các báo cáo tin tức liên quan đến vấn đề tương tự.

CCI đang xem xét khía cạnh cạnh tranh chứ không phải cáo buộc vi phạm quyền riêng tư của các cá nhân đang được Tòa án Tối cao xem xét …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.