fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Báo cáo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Các nhân viên của Apple đang cân nhắc việc đối xử đặc biệt với Netflix để thuyết phục dịch vụ phát trực tuyến không từ bỏ mua hàng trong ứng dụng, email nội bộ được tiết lộ trong vụ kiện Epic Games kiện Apple.

Trước khi Netflix loại bỏ dịch vụ đăng ký để tránh phí của Apple, một bài thuyết trình được lưu hành trong nội bộ Apple đã đề xuất quảng cáo Netflix trong các cửa hàng bán lẻ của mình, sử dụng một phần khoản phí hoa hồng trên App Store bị cắt để trả cho quảng cáo tìm kiếm và thậm chí đóng gói Netflix với các dịch vụ khác của Apple.

Các email bắt đầu với lời giải thích về một thử nghiệm mà Netflix muốn chạy để nghiên cứu tác động của việc tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trên iOS, The Verge, trích dẫn 9To5Mac, báo cáo.

Mối quan tâm chính của Netflix, như Giám đốc quản lý kinh doanh cửa hàng ứng dụng Carson Oliver đã viết, là về “tình trạng bỏ mạng tự nguyện” của người đăng ký thông qua App Store.

Số tiền chính xác được tính toán lại, nhưng điều đó dường như cho thấy rằng những người đăng ký Netflix từ App Store đã hủy dịch vụ nhiều hơn những người đăng ký tham gia theo các cách khác, như thông qua trang web của Netflix.

Vì Apple cắt giảm 30% phí đăng ký như một phần trong chính sách App Store của mình, nên cũng có những lý do tài chính rõ ràng khiến Netflix có thể muốn xem xét không sử dụng IAP, báo cáo cho biết.

Netflix có thể giữ nhiều hơn mỗi đăng ký hàng tháng mà không cần Apple cắt giảm.

Trong phản hồi nội bộ đầu tiên của Apple về kế hoạch của Netflix, Oliver đã hỏi liệu công ty có nên xem xét trừng phạt Netflix nếu tiếp tục thử nghiệm.

Có một khoảng cách vài tháng giữa chuỗi email ban đầu và các cuộc thảo luận về Netflix sau đó của Apple, nhưng giọng điệu dường như đã thay đổi khi Netflix xuất hiện cam kết A / B thử nghiệm loại bỏ mua hàng trong ứng dụng.

Một email từ tháng 7 năm 2018 cho thấy các nhân viên của Apple đã tạo một bài thuyết trình ủng hộ việc mua hàng trong ứng dụng.

Nó bao gồm lời nhắc nhở về những điều Apple đã làm cho Netflix và đưa ra các giao dịch mới, như giảm giá cho người đăng ký và cho phép Netflix xác định những gì Netflix chiếu và phim mà Apple viết về nó trong App Store.

Xem BE + | Các câu thần chú về phía trước cho thế giới bài COVID | Các nhà lãnh đạo tiếp thị hàng đầu như Deepa Krishnan, Anurita Chopra, Samir Singh đến Santosh Iyer, trên khắp các lĩnh vực trong loạt video đặc biệt

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.