fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Dễ dàng tìm thấy ứng dụng bạn cần với Setapp, ứng dụng Netflix của Mac

0 43

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Bạn còn nhớ khi Apple từng tự hào quảng cáo rằng “Có một ứng dụng dành cho điều đó”? Chà, có lý do để họ không làm như vậy nữa. Chúng ta đã chính thức đạt đến mức quá tải ứng dụng trong một thế giới mà các tỷ phú hoàn toàn sẵn sàng ném vài triệu đô la vào bất kỳ ứng dụng nào đặt trước mặt họ.

MacPaw

Có, có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời trên thị trường để giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống, hiệu quả hơn và hơn thế nữa, nhưng App Store và Google Play Store không chính xác giúp bạn dễ dàng tìm thấy những thứ phù hợp nhất với nhu cầu của mình . Đó là lý do tại sao Setapp đã được tạo ra.

Setapp là một dịch vụ năng suất thế hệ tiếp theo dành cho người dùng Mac, cung cấp một bộ sưu tập 210 ứng dụng được tuyển chọn đặc biệt đáp ứng tất cả các nhu cầu công việc của bạn. Bạn có thể duyệt qua một thư viện hữu hạn các ứng dụng bao gồm bảo trì, phong cách sống, năng suất, quản lý tác vụ, công cụ dành cho nhà phát triển, tài chính cá nhân, v.v. – và có quyền truy cập vào hệ thống đề xuất ứng dụng được cá nhân hóa hiểu nhu cầu của bạn. Mọi ứng dụng đều dễ cài đặt, hoàn toàn miễn phí và cho phép bạn sử dụng ứng dụng đó mà không bị phân tâm, mua hàng trong ứng dụng hoặc quảng cáo. Bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả phần mềm mới và ứng dụng mới mà không phải trả tiền nâng cấp và truy cập vào tất cả các ứng dụng được đồng bộ hóa liền mạch trên các thiết bị của bạn. Nó giống như App Store, chỉ có cách là ít đông đúc hơn, điều hướng dễ dàng hơn và cách ít tốn kém hơn để truy cập vào các ứng dụng bạn cần cho doanh nghiệp của mình.

9to5Mac viết, “Setapp là một trong những cách dễ nhất để tìm thấy nhiều ứng dụng tuyệt vời để dùng thử mà không cần phải mua nhiều ứng dụng khác nhau.”

Nâng cấp lên một dịch vụ ứng dụng thực sự hoạt động với bạn trong tâm trí. Trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của chúng tôi, bạn có thể nhận đăng ký Setapp một năm với mức giảm giá thêm 40% chỉ với $ 41,40 (đăng ký $ 109) khi bạn sử dụng mã khuyến mãi BFSAVE40.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.