fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đây sẽ là thẻ BBVA mới sẽ sử dụng dấu vân tay của bạn

0 38

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Đây sẽ là ngân hàng đầu tiên ở Mỹ Latinh tung ra thẻ vật lý bền vững không cần dữ liệu in và sinh trắc học.

Ngày 15 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


BBVA Mexico đã giới thiệu dòng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Aqua mới của mình vào thứ Hai, sẽ không có khóa đào tạo in sẵn để cung cấp cho người dùng sự bảo mật cao hơn và sẽ hoạt động với dấu vân tay của họ.

Những loại nhựa này, sẽ được cung cấp cho tất cả người dùng đã có thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng từ tổ chức, sẽ hoạt động với sinh trắc học và sẽ được làm bằng vật liệu bền vững. Bằng cách này sẽ không có thông tin nào có thể khiến người dùng gặp rủi ro và giúp tránh gian lận.

Thẻ Aqua sẽ có công nghệ không tiếp xúc cho phép thanh toán được thực hiện đơn giản bằng cách đưa thẻ đến Thiết bị đầu cuối NFC. Một chức năng khác sẽ là “Chìa khóa thông minh” điều đó sẽ cho phép người dùng thực hiện thanh toán bằng nhận dạng sinh trắc học, tức là bằng dấu vân tay. Ngoài tất cả những tiến bộ công nghệ sẽ có trong Aqua, chúng sẽ được làm từ 86% vật liệu tái chế.

Hugo Nájera, giám đốc đổi mới cho BBVA, đã giải thích tất cả điều này và nói thêm rằng chỉ có bốn ngân hàng ở châu Âu có loại công nghệ này, nhưng sẽ không lâu nữa trước khi “tất cả khách hàng của chúng tôi có thể tiếp cận với các phương tiện thanh toán trong tương lai. “

Thẻ tín dụng được hỗ trợ bởi Hộ chiếu, người dự đoán rằng vào năm 2024, việc sử dụng nó sẽ tăng 290%. BBVA cũng đang làm việc với INE để giúp họ xác định khách hàng.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.