fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Google Pay và Apple Pay bắt đầu chấp nhận tiền điện tử trong các giao dịch của họ

0 21

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Điều này là nhờ cả hai công ty đã cho phép bạn thêm Thẻ Coinbase vào các dịch vụ thanh toán của họ. Mặc dù hiện tại nó chỉ có sẵn cho một số người dùng ở Hoa Kỳ.

Ngày 15 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Hiệu lực hơn cho tiền điện tử? Googletáo hợp tác với Coinbase và giờ đây, người dùng của cả hai công ty sẽ có thể thêm thẻ trao đổi tiền điện tử vào ví của các công ty này.

Điều này sẽ có thể thực hiện được bằng cách thêm Thẻ Coinbase cho bất kỳ dịch vụ thanh toán nào của các công ty công nghệ và điều đó có nghĩa là hàng hóa và dịch vụ hiện có thể được mua thông qua điện thoại thông minh sử dụng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, v.v.

Để yêu cầu thẻ, bạn chỉ cần đi đến Coinbase chính thức trang mà nó có sẵn. Để khuyến khích người dùng thêm nó vào các ví này, ví tiền điện tử đã công bố phần thưởng tiền điện tử lên đến 4% cho những người sử dụng “nhựa” trong các dịch vụ thanh toán của Google và Apple.

Chúng ta có thực sự thanh toán bằng tiền điện tử không?

Có và không. Sự thật là Coinbase chuyển đổi tiền điện tử của bạn thành tiền hợp pháp như đô la. Tức là, khi người dùng mua hàng hoặc rút tiền từ máy ATM, công ty sẽ chuyển đổi tài sản kỹ thuật số thành đô la Mỹ.

Hình ảnh: qua Coinbase

Ví tài sản kỹ thuật số cảnh báo rằng điều này ngụ ý việc thanh toán học phí hoặc hoa hồng theo loại giao dịch được thực hiện bởi người dùng. Nếu bạn muốn biết các loại hoa hồng là gì, công ty sẽ trình bày chi tiết đây .

Vì vậy, bạn thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng người bán nhận được khoản thanh toán bằng một loại tiền pháp định liên tục.

Tùy chọn này đã có sẵn trên toàn thế giới chưa?

Không, cho đến nay tính năng này chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ và đây là một thử nghiệm ban đầu kín và đặc biệt với một số người dùng do Google và Apple lựa chọn.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.