fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đây là lý do tại sao chúng ta phải xóa bỏ tâm trí của mình về nội dung Netflix và TikTok theo người sáng lập Telegram

0 17

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Pável Dúrov giải thích rằng, theo nhiều nghiên cứu, não bộ tạo ra giải pháp cho các vấn đề, ngay cả khi chúng ta đang nghỉ ngơi và …

Ngày 6 tháng 9 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Bạn dành bao nhiêu thời gian trên Netflix hoặc TikTok? Thông qua anh ấy Telegram kênh, Pável Dúrov , người sáng lập nền tảng này, nhận xét rằng “thật không may khi mọi người thích nuôi dưỡng tâm trí của họ không phải bằng các sự kiện trong đời thực cho phép chúng ta thay đổi thế giới, mà với loạt Netflix hoặc video của Random TikTok”.

Trong một bài đăng , Dúrov bắt đầu bằng cách nói về cách tâm trí là công cụ mạnh mẽ nhất của chúng ta, ông giải thích rằng theo nhiều nghiên cứu, bộ não tạo ra giải pháp cho các vấn đề, ngay cả khi chúng ta đang nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, giả thuyết và tuyên bố của nhà phát triển là chúng ta sẽ không thể giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thực nếu sử dụng loạt phim Netflix hoặc video TikTok, vì tâm trí của chúng ta sẽ phụ trách giải quyết các vấn đề không tồn tại.

“Nếu chúng ta cung cấp cho bộ não của mình dữ liệu thực tế cho phép nó giải quyết các vấn đề cơ bản, nó sẽ xử lý dữ liệu này trong nền và đưa ra các giải pháp bất ngờ… Thật không may là hầu hết mọi người thích nuôi dưỡng tâm trí của họ chứ không phải bằng các sự kiện thực tế. chúng tôi cho phép bạn thay đổi thế giới, nhưng với loạt video Netflix hoặc video TikTok ngẫu nhiên. Ở cấp độ sâu, bộ não của chúng ta không thể phân biệt hư cấu với thực tế, vì vậy sự phong phú của giải trí kỹ thuật số khiến tiềm thức của chúng ta bận rộn tạo ra các giải pháp cho các vấn đề không tồn tại, “ông nói trong Ấn phẩm.

Đơn giản như bỏ thuốc lá

Theo Dúrov, chúng ta phải loại bỏ khỏi tâm trí của mình “thứ bùn dính của nội dung không liên quan mà ‘thuật toán khuyến nghị’ tràn ngập nó hàng ngày”, nếu chúng ta muốn sáng tạo và tạo ra sản phẩm.

Hình ảnh: Chụp qua Kênh của Durov trên Telegram.

Bạn nghĩ gì hoặc nghĩ gì về nó?

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.