fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ngôi sao Trung Quốc cắt đứt quan hệ với thương hiệu đồng hồ Piguet sau khi CEO gọi Đài Loan là một quốc gia, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 27

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ảnh: Lu Han FC Twitter

Ca sĩ kiêm diễn viên Trung Quốc Lu Han, cựu thành viên của nhóm nhạc nam K-pop nổi tiếng EXO, hôm Chủ nhật cho biết anh sẽ cắt đứt quan hệ với thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Audemars Piguet sau khi Giám đốc điều hành của hãng gọi Đài Loan là một quốc gia.

Trung Quốc, quốc gia tuyên bố Đài Loan là lãnh thổ của mình, phản đối mọi liên quan đến hòn đảo tự quản với tư cách là một quốc gia. Trong một video lan truyền trực tuyến, Giám đốc điều hành của thương hiệu đồng hồ Francois-Henry Bennahmias đã gọi Đài Loan là “đất nước công nghệ cao, cực kỳ hiện đại” trong một cuộc phỏng vấn.

Lu đã trở thành đại sứ cho Audemars Piguet từ năm 2018. Một tuyên bố được đăng bởi studio của Lu cho biết anh và nhóm của mình đã thúc giục thương hiệu đồng hồ này xin lỗi bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh nhưng không đạt được thỏa thuận với công ty, dẫn đến việc Lu cắt đứt quan hệ. “Lợi ích quốc gia là trên hết …”, tuyên bố viết. Audemars Piguet hôm thứ Bảy đã đăng một tuyên bố của Trung Quốc trên Weibo để xin lỗi về lỗi của mình.

Tài khoản câu lạc bộ người hâm mộ xoay quanh thành viên Jimin của BTS …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.