fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

David Zhao của Chubby Cattle hy sinh mọi thứ để thành công

0 8

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

mang đi

Nhà hàng không chỉ là thức ăn – Chủ nhà hàng có thể chứng thực những khó khăn để điều hành một nhà hàng thành công. Bắt đầu từ khi còn trẻ đã đủ khả năng David Zhao cơ hội để tìm hiểu các sắc thái của những gì thực sự làm cho một nhà hàng hoạt động.

Tầm nhìn phù hợp trong quan hệ đối tác – Đại dịch năm 2020 đã mang đến những ngày kinh doanh đen tối cho David Zhao và đối tác Haibin Yang. Tuy nhiên, phù hợp với tầm nhìn của họ là yếu tố chính khiến họ thực hiện các biện pháp độc đáo để duy trì hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

Mọi người nên tạo nội dung David Triệu không phải là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội theo nghĩa mà nhiều người nghĩ khi họ nghe thấy từ này. Có nghĩa là, anh ấy không được trả tiền từ các thương hiệu để tạo nội dung. Tuy nhiên, anh ấy đảm bảo rằng thương hiệu và nội dung của anh ấy hữu ích bằng cách kể câu chuyện cá nhân của anh ấy và câu chuyện về gia súc mũm mĩm trực tuyến thường xuyên.

***

Doanh nhân David Zhao của NXT Group và NXTFactor có một danh mục đầu tư bao gồm Chubby Cattle, X-Pot và một tổ chức chống lại Bắt nạt trên mạng.

Bắt đầu đam mê kinh doanh từ rất sớm, David Zhao và đối tác của anh, Haibin Yang, đều có tên trong danh sách Forbes 30 Under 30 Food & Drink năm 2022.

Forbes viết về David Zhao và Haibin Yang: “Cặp đôi này đang nâng tầm món lẩu truyền thống của Trung Quốc bằng các công nghệ bao gồm máy chủ và xe buýt robot, cũng như máy chiếu laser cao cấp để chiếu phương tiện tùy chỉnh cho từng món ăn lên bàn của khách hàng”. “Chubby Cattle đã mở rộng quy mô đến năm địa điểm trên khắp Hoa Kỳ, huy động được 28 triệu đô la và đang trên đà đạt doanh thu 20 triệu đô la trong năm nay.”

Những nỗ lực của Zhao đã thành công trong những năm gần đây, nhưng nó không bắt đầu như vậy.

Sau khi mở nhà hàng Chubby Cattle đầu tiên ở Las Vegas vào năm 2013, chỉ vài năm sau khi tốt nghiệp trung học, anh và Yang đã phải chịu đựng ba năm không có lương trước khi tạo ra một công việc kinh doanh có lãi.

“90% nhà hàng thất bại trong vài năm đầu tiên. Và đó là bởi vì mọi người nghĩ rằng khi bạn thành lập một nhà hàng, tất cả chỉ nhằm tạo ra những món ăn ngon, phải không? Bạn có món ăn ngon và bạn thích hương vị, thế là xong,” David Zhao giải thích. người dẫn chương trình podcast Shawn P. Walchef của CaliBBQ Media.

“Bạn phải là một chuyên gia trong tất cả các khía cạnh này để có lợi thế trong không gian nhà hàng, để có lợi nhuận và có thể mở rộng.”

Không có bài học kinh nghiệm nào có thể chuẩn bị cho Zhao, hoặc bất kỳ chủ doanh nghiệp nào, đối phó với sự phân nhánh của đại dịch năm 2020. Trong thời gian đóng cửa liên quan đến sức khỏe cộng đồng, Zhao phải tạm dừng các kế hoạch mở rộng vì toàn bộ thành phố Las Vegas bị hạn chế.

Tuy nhiên, sự kiên trì giúp họ vượt qua ba năm kinh doanh đầu tiên đã giúp điều chỉnh tầm nhìn của họ đến mức cả hai doanh nhân đều đồng ý bán nhà và ô tô để tài trợ cho các dự án bị trì hoãn.

“Chúng tôi sẵn sàng dốc toàn lực cho các dự án vào bất kỳ thời điểm nào.”

David Zhao nói: “Tôi nghĩ, một điều quan trọng cũng là chìa khóa dẫn đến thành công của chúng tôi là một đối tác mà tôi có cùng tầm nhìn, chẳng hạn như chúng tôi sẵn sàng bán mọi thứ ngay bây giờ nếu đó là một dự án mới”. “Nếu công ty cần nó và chúng tôi cần nó, chúng tôi sẽ bán bất cứ thứ gì chúng tôi có để đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục hoạt động.”

Tinh thần Mamba và không muốn đầu hàng là động lực để David Zhao tiếp tục xây dựng công việc kinh doanh của mình từ một người làm việc tự do tuổi teen chuyên viết đánh giá cho các nhà hàng châu Á, trở thành một doanh nhân, nhà hoạt động và nhà đầu tư với Thương hiệu nhà hàng trị giá 100 triệu đô la đang phát triển. Tương lai tươi sáng cho Zhao.

***

ĐỀ CỬ MỘT NGƯỜI CÓ ẢNH HƯỞNG CỦA NHÀ HÀNG – Bạn có biết ai đó đang giết chết nó trên mạng xã hội không? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi email cho người có ảnh hưởng@calibbq.media hoặc gửi tin nhắn trực tiếp cho nhóm @calibbqmedia trên mạng xã hội.

GIỚI THIỆU NGƯỜI CÓ ẢNH HƯỞNG CỦA NHÀ HÀNG:

Toast mang đến cho bạn những Người ảnh hưởng đến nhà hàng, hệ thống quản lý và điểm bán hàng mạnh mẽ của nhà hàng giúp các nhà hàng cải thiện hoạt động, tăng doanh thu và tạo trải nghiệm tốt hơn cho khách.

Bánh mì nướng — Tạo sức mạnh cho các nhà hàng thành công. Học nhiều hơn về Nướng.

Người ảnh hưởng đến nhà hàng cũng được hỗ trợ bởi DAVO. Không bao giờ lo lắng về thuế bán hàng một lần nữa. Hãy thử DAVO và được miễn phí tháng đầu tiên. Và AtmosphereTV – TV để nâng cao doanh nghiệp của bạn. Hãy thử Khí quyểnTV.

Theo Shawn P. Walchef

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.