fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Chân trời tiếp thị mới

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc cuốn sách Doanh nhân Ấn Độ, một thương hiệu quốc tế của Doanh nhân Truyền thông.

Năm 2022 là một năm hoành tráng đối với iCubesWire, một công ty tiếp thị tích hợp được thành lập vào năm 2010. Công ty có trụ sở tại Gurgaon này đã đầu tư rất nhiều vào hoạt động tiếp thị của người ảnh hưởng trong thời gian gần đây, dẫn đến việc thu hút nhiều tài khoản trên các phân khúc khác nhau. Để tóm tắt năm của họ cho đến nay, vào tháng 4, họ đã giành được ủy quyền kỹ thuật số cho Luxor, vào tháng 7, họ đã giành được tài khoản cho 7 công ty lớn- Flipkart, Adani, Cleartrip, Healthkart, Blue Heaven, Mudrex và Vega, và vào tháng 9, họ đã giành được nhiệm vụ kỹ thuật số và sáng tạo để mang lại Siêu thị LuLu ở Lucknow.


Sahil Chopra, NGƯỜI SÁNG LẬP VÀ CEO, iCubesWire

iCubesWire, sản phẩm trí tuệ của Sahil Chopra, luôn nỗ lực đầu tư vào công nghệ, “Chúng tôi tin rằng công nghệ sẽ dẫn đầu chương trình cho các doanh nghiệp và cá nhân. Các dịch vụ công nghệ của chúng tôi được trải rộng trên các hoạt động tiếp thị hiệu suất, vận động cho các doanh nghiệp và giải pháp sáng tạo”, ông nói thêm. Cơ quan này tập trung vào việc cung cấp trợ giúp cho các công ty để bắt kịp với bối cảnh tiếp thị luôn thay đổi.

Với hơn 500 khách hàng và văn phòng có trụ sở tại năm địa điểm bao gồm Singapore và Dubai, iCubesWire cung cấp toàn bộ các dịch vụ kỹ thuật số dẫn đầu về công nghệ. Điều này bao gồm xây dựng sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu, tối đa hóa phạm vi tiếp cận, tạo nhận thức, thu hẹp khoảng cách giữa thương hiệu và khách hàng tiềm năng. Các giải pháp của nó bao gồm cung cấp Studio sản xuất, Tiếp thị người ảnh hưởng và Tiếp thị hiệu suất. Con số được tuyên bố là hơn 50.000 người có ảnh hưởng đã đăng ký với cánh Tiếp thị Người ảnh hưởng của iCubesWire, trên các danh mục chính như công nghệ, phong cách sống, du lịch, thời trang và chăm sóc sức khỏe, v.v.

Nói về cách Chopra và nhóm của anh ấy đảm bảo iCubesWire đi trước các đối thủ cạnh tranh một bước, anh ấy chia sẻ rằng văn hóa gặp gỡ thường xuyên với khách hàng để hiểu vấn đề của họ và động não để đưa ra các giải pháp đột phá chính là chìa khóa. Rốt cuộc, “chúng tôi hiểu rằng thay đổi là hằng số duy nhất và không có gì thay đổi nhanh hơn bối cảnh kỹ thuật số”, ông nói thêm.

Công ty đã đạt đến đỉnh cao nhưng không phải không có những thử nghiệm và sai sót. Chopra đã thành lập những người tiền nhiệm của iCubesWire dưới dạng iCubesKonnect vào năm 2016, một nền tảng đào tạo tiếp thị kỹ thuật số 360 độ và iCubes vào năm 2010, một công ty tiếp thị qua email chuyên dụng. Về cách iCubesWire nhìn nhận khả năng sinh lời, Chopra chia sẻ rằng, với vô số cơ hội trong phân khúc công nghệ, không khó để tạo ra lợi nhuận cho một doanh nghiệp, miễn là bạn có thể tận dụng các xu hướng và cơ hội một cách hiệu quả.

Trở thành một nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu là điều mà Chopra nghĩ đến trong hai năm tới. iCubesWire mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Châu Âu và LATAM cùng với việc tạo ra 200 cơ hội việc làm để giúp công ty phát triển.

BẢNG THÔNG TIN

Năm thành lập – 2010

Số nhân viên – 300, thuê thêm 200 trong những tháng tới.

khách hàng lớn – Booking.com, Kotak Mahindra Bank, Ambience Group, Luxor, Sharp, Konica Minolta, indiGo, Flipkart, Amazon, Airtel, v.v.

Theo Paromita Gupta

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.