fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đầu tư bất động sản sắp lột xác thế hệ Z

0 27

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Khi Thế hệ Z trưởng thành, họ đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng cách đặt câu hỏi về các hệ thống kế thừa mà các thế hệ trước đã chấp nhận như một tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, Zoomers làm được nhiều hơn là phủ bóng lên những người tiền nhiệm của họ. Họ yêu cầu tốt hơn. Nếu có điều gì bị hỏng, họ sẽ thúc đẩy để sửa chữa nó.

Ảnh hưởng của họ đang gây ra sự thay đổi địa chấn trên các ngành công nghiệp từ bán lẻ cao cấp đến vận chuyển. Và với sức mua của Gen Z dự kiến ​​sẽ tăng lên 33 nghìn tỷ đô la trong thập kỷ tới, không có gì ngạc nhiên khi các lĩnh vực tiếp thị, chính trị và giải trí đều chú ý đến chúng.

Giờ đây, Gen Zers đang chuyển trọng tâm sang các ngành đã khiến họ bị hạn chế, như đầu tư bất động sản.

Tại Hoa Kỳ, bất động sản thương mại là phục hồi nhanh chóng đến mức trước đại dịch. Trong khi đó, bất động sản thương mại ở Canada đang trên đà đạt kỷ lục đầu tư gần 50 tỷ USD Năm nay. Nhưng trong khi Zoomers muốn sở hữu một ngôi nhà, giống như thế hệ thiên niên kỷ trước họ, chi phí của mục nhập quá cao. Giá trung bình của một ngôi nhà ở Mỹ tăng 24% chưa từng có.

Đây là cách Gen Z đang tìm ra hướng đi và cách mạng hóa hoạt động đầu tư vào bất động sản trong quá trình này.

Liên quan: 10 Lời khuyên Tài chính Tôi Ước Tôi Biết ở Tuổi 20

Họ đang xác định lại quyền sở hữu nhà

Những người thích thú đã chứng kiến ​​những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ vật lộn với khoảng cách tiền lương khiến việc mua nhà theo nghĩa truyền thống là không thể đạt được. So với Baby Boomers ở cùng độ tuổi, thế hệ millennials sở hữu ít hơn tám lần Bất động sản Mỹ và chi tiêu 39% nữa trên một ngôi nhà đầu tiên. Đối mặt với những thách thức tương tự, Gen Z đang đánh dấu số phận của họ bằng cách xác định lại quyền sở hữu nhà có ý nghĩa như thế nào.

Thay vì mua nhà để ở, họ đang tận dụng huy động vốn từ cộng đồng và nền kinh tế chia sẻ để nắm quyền sở hữu nhà ở, tòa nhà và thậm chí là bất động sản thương mại chỉ với $ 1. Nói một cách đơn giản, họ nhận ra rằng trở thành chủ nhà không có nghĩa là họ phải sống ở nơi mà họ đã đầu tư. Trên thực tế, có những lợi thế khi không sử dụng tất cả vào một tài sản.

Trong chế độ sở hữu nhà truyền thống, quá trình này rất căng thẳng, kéo dài và mang lại nhiều trách nhiệm như thanh toán thế chấp, thuế tài sản, bảo trì và bảo hiểm.

Bằng cách không sống ở nơi họ đầu tư, Gen Z đang nhận ra lợi ích của một khoản đầu tư dài hạn sinh lợi mà không phải từ bỏ những quyền tự do mà họ đang tận hưởng hiện tại: vé xem một buổi hòa nhạc khó quên, một tủ quần áo đầy thời trang sang trọng nhưng bền vững, ăn tối, du lịch và hệ thống chơi game mới nhất. Họ nhận được sự đánh giá cao về vốn trong khi người khác giải quyết các trách nhiệm của chủ nhà.

Liên quan: Triệu phú Millennial này chia sẻ 3 sai lầm kinh doanh hàng đầu mà thế hệ của anh ấy mắc phải

Họ ưu tiên tính minh bạch và cộng đồng

Nhận thấy việc đầu tư vào bất động sản không còn dành riêng cho giới thượng lưu giàu có, các Zoomers đang đưa thị trường ra ngoài từ sau những cánh cửa khóa chặt và thâm nhập vào cộng đồng.

Đại dịch đã giúp khơi dậy mối quan tâm mới trong việc đầu tư. Bị giam giữ trong ngôi nhà của họ và lo lắng về tương lai của họ, các nhà đầu tư trẻ đã sử dụng thiết bị của họ để giáo dục bản thân và kiếm tiền cho họ.

Thay vì tìm đến các tổ chức tài chính kế thừa để được giúp đỡ, Zoomers xây dựng cộng đồng trực tuyến trên Reddit và Discord và sử dụng ảnh hưởng của họ để giáo dục đồng nghiệp của họ về những gì họ học được trên TikTok. Các cộng đồng trực tuyến này cho phép Thế hệ Z đặt câu hỏi theo cách mà họ cảm thấy thoải mái, ẩn nấp và tham gia theo các điều khoản của riêng họ.

Luôn quan tâm đến sức mạnh của công nghệ trong việc phá vỡ cách mọi thứ được thực hiện theo truyền thống, họ đang sử dụng internet để dân chủ hóa việc đầu tư và đưa các đồng nghiệp của họ vào nếp. Tính minh bạch là ưu tiên và quyền lực dành cho cộng đồng.

Dưới ảnh hưởng của Gen Z, tính độc quyền không còn nữa; đầu tư toàn diện đang vào.

Họ đang chia sẻ sự giàu có

Thế hệ Z muốn mọi thứ từ người sử dụng lao động đến việc mua hàng của họ phản ánh giá trị của họ – và các khoản đầu tư vào bất động sản cũng không khác gì. Thay vì nghĩ cách mua hàng của họ có thể mang lại lợi ích cho bản thân, họ đang xem xét cách họ có thể mang lại lợi ích cho người khác và thế giới xung quanh.

Tôi đã thấy điều này gần đây khi một cộng đồng các nhà đầu tư trẻ hợp tác đầu tư vào 105 căn hộ cho thuê ở Mission, British Columbia. Được thiết kế và xây dựng để làm nhà cho thuê dài hạn, nó cũng sẽ bao gồm 11 đơn vị nhà ở giá rẻ. Tiêu dùng đang được định nghĩa lại như một hành động tích cực, thay đổi thế giới thông qua sức mua – và đó là một điều tốt.

Khi mọi người bị loại khỏi toàn bộ thị trường, họ nhận được thông điệp rằng tương lai mà họ mơ ước là không thể. Cảm giác như bạn không bao giờ có thể vượt lên ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần. Nhưng nó cũng có thể tạo ra sự vỡ mộng xã hội rộng lớn hơn.

Tôi đã nghe từ những người đã tách mình ra khỏi chính trị địa phương, bỏ xem tin tức và không còn thực hiện quyền bầu cử công dân của họ nữa. Nhưng điều đó đang thay đổi với thế hệ Z. Thật vậy, 66% tin rằng cộng đồng được tạo ra bởi các nguyên nhân, không phải bởi những thứ như nền tảng kinh tế hoặc trình độ học vấn. Nó không phải là một lựa chọn để duy trì hoạt động kinh doanh như bình thường.

Hãy đối mặt với nó: Con đường dẫn đến quyền sở hữu tài sản là do một sự thay đổi. Đã quá lâu, toàn bộ quần thể không còn được đầu tư bất động sản. Nhưng sẵn sàng hay không, nhờ vào sự thay đổi văn hóa do Gen Z yêu cầu, điều đó sẽ thay đổi. Nếu chúng ta làm theo sự dẫn dắt của họ, chúng ta có thể hướng tới một tương lai mà ở đó bất kỳ ai cảm thấy bắt buộc phải đầu tư vào cộng đồng của họ đều có thể làm chủ được.

Có liên quan: Điều gì tiếp theo cho Thế hệ kém may mắn nhất?

.
Theo Mike Stephenson

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.