fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đánh dấu lời kêu gọi của người Cuba cho lời từ chối ‘hung hăng’ đối với cảnh báo của SEC Coinbase

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Doanh nhân và con bò tót tiền điện tử, Mark Cuban thúc giục Coinbase có lập trường tích cực đối với cuộc xung đột đang phát triển với SEC.

– thì là ở[IN]tiền điện tử

Hôm qua, Mark Cuban đưa lên Twitter để bảo vệ Coinbase. Anh ấy đã tweet rằng sàn giao dịch tiền điện tử nên chọn lập trường “tích cực” đối với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Điều này đến với tư cách là SEC Coinbase bị đe dọa với một vụ kiện về sản phẩm mới nhất của họ sẽ sớm được tung ra thị trường. Coinbase Lend cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tạo doanh thu từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ bằng cách cho vay tiền của họ. Trước khi ra mắt, Coinbase vẫn chủ động trong giao tiếp của họ với SEC.

Tuy nhiên, các nhà quản lý đã trả lời bằng một cuộc thăm dò toàn công ty, yêu cầu có tên trong danh sách chờ và lời đe dọa khởi kiện.

Trong Tweet của mình, Cuban đề nghị SEC tìm kiếm sự hiểu biết về định nghĩa của một stablecoin. “Trước khi bạn có thể xác định các quy tắc của lending @usdc, bạn phải xác định nó. Bằng cách khởi kiện, @sec_news có thể chơi trên sân nhà của họ để điều chỉnh nó. Nó có thể thay đổi cách DeFi hoạt động, nhưng cũng có thể phát triển nó, ”anh ấy đã tweet tại Giám đốc điều hành Coinbase và Mike Novogratz.

Dòng tweet tiếp theo, Cuban cho biết Coinbase nên sử dụng điều này như một cơ hội cho không gian tiền điện tử hơn là một mối đe dọa. “Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với @coinbase là phải tích cực tham gia vào SEC,” ông nói. “Sẽ tốt hơn cho ngành công nghiệp mà họ chấp nhận SEC hơn là SEC đi theo một thực thể nhỏ phi tập trung và nhận được một phán quyết nhanh chóng trở thành luật đất đai cho DeFi.”

Kìm hãm SEC

Mùa hè này đã tiết lộ một mối quan hệ mới và nóng bỏng giữa ngành công nghiệp tiền điện tử và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Vào đầu tháng 8, các nhà quản lý Hoa Kỳ đã tiết lộ một dự luật mới với tiềm năng gây rối cho thế giới tiền điện tử.

Trong khi chủ tịch SEC Gary Gensler, kêu gọi các quan chức cứng rắn về tiền điện tử, những người khác đã lên tiếng phản đối dự luật như một mối đe dọa đối với sự đổi mới. Tuy nhiên, trong những tuần sau dự luật ngột ngạt, SEC đã bắt đầu một loạt các vụ kiện và thăm dò vào các dự án liên quan đến tiền điện tử.

Một vụ kiện như vậy là chống lại người sáng lập BitConnect vì vai trò của mình trong các hoạt động tiền điện tử gian lận. Sau đó, chỉ một ngày sau, các cơ quan quản lý đã công bố thăm dò vào UniSwap, ngành công nghiệp lớn nhất trao đổi phi tập trung (DEX).

Mặc dù một số quy định mang lại lợi ích cho một ngành công nghiệp đang phát triển, không gian tiền điện tử vẫn được duy trì khi các quy định kết thúc.

Câu chuyện này đã được nhìn thấy đầu tiên trên BeInCrypto

.
Theo Savannah Fortis

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.