fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ngân hàng tài chính nhỏ Equitas xác định lại định vị thương hiệu của mình thành Ngoài ngân hàng, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ngân hàng Tài chính Nhỏ Equitas đã định vị lại mình như một tổ chức tin tưởng vào việc tiếp tục, ‘Beyond Banking’ để ảnh hưởng tích cực đến phúc lợi kinh tế cho các phân khúc xứng đáng của cộng đồng.

Thông qua ‘bên ngoài ngân hàng’, Equitas thực hiện chiến lược hướng đến trái tim và tâm trí của mọi người. Lãi suất 7% đối với tài khoản tiết kiệm, không tính phí duy trì, chuyển tiền miễn phí, phần thưởng, v.v., giải quyết tâm trí và những sáng kiến ​​xa hơn của ngân hàng, cùng nhau tạo ra một xã hội tốt đẹp hơn, hướng tới trái tim.

Ngân hàng đã phát hành một video mô tả hành trình của tiền và sự thay đổi tích cực mà nó tạo ra cho cộng đồng.

“Chúng tôi thường sử dụng từ Vô địch cho những cá tính thể thao, nhưng chúng tôi bỏ lỡ những nhà vô địch mà chúng tôi gặp hàng ngày, những người đã nhiệt tình thay đổi cuộc sống của họ và những người xung quanh. Với tư cách là một ngân hàng, chúng tôi đã hỗ trợ thông qua hoạt động cho vay vi mô đã giúp hàng vạn người thay đổi cuộc sống của họ theo đúng chiến dịch Ngân hàng Đằng sau Mọi Nhà vô địch của chúng tôi ”, Vignesh Murali, Giám đốc tiếp thị, thương hiệu và truyền thông doanh nghiệp, Equitas Small Finance cho biết Ngân hàng.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.