fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

ClearTax tiết lộ Clear như một đặc điểm nhận dạng để mở rộng nhiên liệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Archit Gupta, người sáng lập và giám đốc điều hành

ClearTax đã tiết lộ ‘Clear’, một cái tên bao trùm mà theo đó tất cả các dịch vụ của nó về thuế, hóa đơn, quản lý tài sản và tín dụng cho các doanh nghiệp sẽ được áp dụng. Trong hành trình kéo dài hàng thập kỷ của mình, công ty đã mở rộng từ một nền tảng khai thuế điện tử thành một nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện.

Với danh tính ‘Rõ ràng’, công ty cho biết họ sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm tuyệt vời nuôi dưỡng di sản của độ chính xác, bảo mật và độ tin cậy, bổ sung cho thương hiệu ClearTax. ClearTax sẽ tiếp tục cung cấp thuế.

Cũng đọc: WhatsApp bổ nhiệm Manesh Mahatme làm người đứng đầu thanh toán ở Ấn Độ

Clear tự nhận mình là công ty đầu tiên về công nghệ và sản phẩm đã chuyển từ hệ số hình thức chỉ dựa trên đám mây chỉ web sang web, máy tính để bàn, thiết bị di động và API. Sự bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư của nó là ClearOne – một giải pháp tuân thủ và lập hóa đơn một cửa, dễ sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo ước tính, Clear dự kiến ​​sẽ quản lý các hóa đơn trị giá hơn 1 nghìn tỷ đô la vào năm 2023.

Archit Gupta, người sáng lập và giám đốc điều hành, cho biết, “Chúng tôi bắt đầu thành lập công ty để đơn giản hóa thuế, trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển vượt ra ngoài thuế và đã phát triển vượt bậc. Hôm nay, chúng tôi thực hiện SaaS cho thuế, hóa đơn cho các doanh nghiệp được kết nối và cung cấp dịch vụ quản lý tài sản. Clear nắm bắt được tham vọng to lớn của chúng tôi là phục vụ người Ấn Độ trong các lĩnh vực lập hóa đơn, quản lý tài sản, tín dụng và hơn thế nữa ”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.