fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cuối cùng đã đến lúc bạn thu phóng thành thạo

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Đến cuối năm 2021, càng nhiều 40 phần trăm nhà tuyển dụng mong đợi nhân viên vẫn làm việc từ xa. Và đó là một điều tốt vì hầu hết mọi người vẫn muốn làm việc tại nhà. Nhưng với tư cách là một doanh nhân và người sử dụng lao động, bạn phải suy nghĩ về cách quản lý những gì tốt nhất cho nhân viên của bạn và những gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn không thể hy sinh các cuộc họp, cộng tác và giao tiếp chỉ để cho phép nhân viên của bạn làm việc trong bộ đồ ngủ của họ.

hình ảnh / Unplash

Vì vậy, bây giờ là thời điểm thích hợp để thực sự học cách tận dụng tối đa phần mềm hội nghị truyền hình Zoom. Bạn có thể trong Gói Thu phóng Tối ưu A-đến-Z Master Class. Nó được bán với giá chỉ 22,80 đô la (đăng ký 1.200 đô la).

Gói sáu khóa học này bao gồm đào tạo từ các tổ chức hàng đầu như Học viện Doanh nhân (đánh giá 4,5 / 5 giảng viên) và Intellezy Trainers (xếp hạng 4,4 / 5), cũng như các doanh nhân như Bryan Hong (xếp hạng 4,4 / 5) và Mauricio Rubio (4,3 / 5) Xếp hạng).

Khi bắt đầu, bạn sẽ học những kiến ​​thức cơ bản về tổ chức và tham gia các cuộc họp trực tuyến với Zoom. Bạn sẽ học cách cộng tác với những người khác đang làm việc từ xa, hiểu cách chia sẻ màn hình của bạn với những người khác, thực hiện các bài thuyết trình trực tuyến, v.v. Bạn cũng sẽ học cách sử dụng Zoom với tư cách vừa là người dẫn chương trình vừa là người tham gia, vì vậy bạn có thể thực hiện những việc như quản lý người tham gia, sử dụng các cuộc thăm dò và phòng đột phá, sử dụng các cuộc trò chuyện trong cuộc họp, v.v. Ngoài ra, bạn sẽ khám phá các cách sử dụng Zoom cho các mục đích xây dựng thương hiệu và tiếp thị, hiểu cách các tiện ích bổ sung của Zoom mở rộng khả năng cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Bạn sẽ làm quen với các phần kỹ thuật của việc tổ chức một cuộc họp Zoom cũng như các nghi thức bạn cần để phát triển trong khi điều hành các cuộc họp trực tuyến.

Thế giới dường như đang ở xa trong một thời gian. Bạn không nên chuẩn bị kỹ càng nhất có thể? Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được Gói Thu phóng Tối ưu A-đến-Z Master Class với mức giá đặc biệt $ 22,80 trong đợt Giảm giá VIP của chúng tôi.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.