fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Làm thế nào để sử dụng WhatsApp trên Instagram để bán được nhiều hơn?

0 41

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Instagram đã trở thành một nơi trưng bày ảo tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ trưng bày và bán sản phẩm của họ cho khách hàng trên khắp thế giới. Nói chung, giao dịch diễn ra thông qua nền tảng hình ảnh, trong khi doanh nhân vẫn kết nối với người mua của mình bằng cách cung cấp thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, làm rõ những nghi ngờ và thậm chí kết thúc giao dịch thông qua WhatsApp .

Instagram

Doanh nhân đã phải thêm số của mình vào hồ sơ Instagram của mình theo cách thủ công kể từ khi hai người Facebook các nền tảng hoạt động riêng biệt. Tuy nhiên, bắt đầu từ tuần này, WhatsApp sẽ đặt một nút trên hồ sơ Instagram của người bán để người mua có thể trò chuyện trực tiếp với họ.

Tuần này Facebook cũng ra mắt Nhấp để tìm WhatsApp quảng cáo trên Instagram, cho phép các doanh nghiệp tạo các bài đăng dẫn khách hàng trực tiếp đến cuộc trò chuyện thương hiệu trên WhatsApp. Trước đây, điều này chỉ có thể thực hiện được thông qua Trình quản lý quảng cáo với tài khoản Facebook.

Hình ảnh: Depositphotos.com

Làm thế nào để sử dụng WhatsApp trên Instagram?

Đây là các bước để tích hợp WhatsApp với Instagram của bạn.

  1. Ngay từ đầu, chức năng này chỉ hoạt động đối với các tài khoản chuyên nghiệp, tức là đối với các công ty. Chắc chắn bạn đã có thể thấy tùy chọn trên cả iOS và Android. Nếu bạn muốn thay đổi tài khoản của mình thành một chuyên gia, hãy truy cập Cài đặt và nhấp vào tùy chọn để Đổi sang tài khoản chuyên nghiệp .
  2. Nhập hồ sơ của bạn và nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ Lựa chọn. Ở đó, bạn sẽ thấy thông tin cơ bản về tài khoản của mình như loại công ty bạn có, nội dung và các tùy chọn liên hệ.
  3. Như là, nhấp vào Tùy chọn liên hệ . Ở đó, bạn sẽ thấy ba tùy chọn mà Instagram cung cấp cho bạn: email công ty, số điện thoại liên hệ và kể từ tuần này, WhatsApp.
  4. Bấm vào Tùy chọn WhatsApp.
  5. Nhập số điện thoại của bạn để NS kinh doanh acebook sẽ gửi cho bạn một mã gồm 5 số mà bạn sẽ phải nhập vào tài khoản của mình để xác minh tài khoản của mình trên Instagram.
  6. Sẵn sàng. Giờ đây, khách hàng của bạn có thể tiếp cận bạn bằng nút WhatsApp trên hồ sơ của bạn.

Tìm hiểu thêm: Những thương hiệu nhỏ này đã sử dụng Instagram để phát triển doanh nghiệp của họ. Làm thế nào họ đã làm điều đó?

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.