fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đưa Tiếp thị kỹ thuật số của bạn vào năm 2021 với Đào tạo Podcast này

0 26

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tìm hiểu cách tạo video và podcast để đáp ứng thế hệ khách hàng mới nhất.

Ngày 17 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Thế giới tiếp thị kỹ thuật số đang thay đổi. Mặc dù đã có thời, Facebook và Google độc ​​quyền thúc đẩy tất cả doanh số bán quảng cáo kỹ thuật số, giúp khởi động thế giới quảng cáo có lập trình, thị hiếu và sở thích của mọi người đang thay đổi và các doanh nghiệp ngày càng sáng tạo hơn với cách tiếp cận khách hàng và khách hàng tiềm năng. Ngày nay, có nhiều người nghe podcast hàng tuần hơn số người đăng ký Netflix và 86% người tiêu dùng muốn xem nhiều nội dung video hơn từ các thương hiệu yêu thích của họ.

Nói một cách đơn giản, người tiêu dùng muốn có nhiều nội dung âm thanh và video hơn và các doanh nghiệp thông minh đang cung cấp cho họ. Nếu bạn muốn thay đổi cách doanh nghiệp của mình tương tác với thế giới, hãy xem Gói video, Podcast và hội thảo trên web cần thiết cho năm 2021.

Gói bảy khóa học này bao gồm 13 giờ đào tạo từ Total Training, công ty tiên phong trong đào tạo trực tuyến về thiết kế sáng tạo, video kỹ thuật số và phần mềm năng suất văn phòng. Total Training đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Nhà cung cấp giải pháp đào tạo nhà phát triển tốt nhất 2020 và Nhà cung cấp đào tạo thiết kế sáng tạo trực tuyến tốt nhất.

Gói toàn diện này bao gồm sản xuất video, podcasting và tạo hội thảo trên web với một cái nhìn toàn diện. Bạn sẽ học cách thiết lập một phòng thu âm hoàn hảo với ánh sáng, âm thanh và thiết bị video ưu tú và học cách quay video tiếp thị tuyệt vời. Bạn cũng sẽ nhận được một khóa học về Camtasia, một trong những công cụ tạo video bán hàng hàng đầu trên thị trường.

Từ đó, bạn sẽ học cách tổ chức hội thảo trên web miễn phí, sử dụng chúng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh và tiếp thị chúng một cách hiệu quả để tiếp cận càng nhiều người quan tâm càng tốt. Ngoài ra, bạn sẽ học cách khởi chạy và phát triển kênh YouTube, thiết lập podcast và thậm chí sử dụng Adobe Premiere Pro CC để tạo video công ty.

Hòa mình vào thế giới tiếp thị kỹ thuật số đang thay đổi. Ngay bây giờ, bạn có thể tải Gói video, Podcast & Hội thảo trên web The Essential 2021 chỉ với $ 19,99 trong một thời gian hạn chế.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.