fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Công ty chăm sóc thú cưng này đã làm gì cho thùng rác Những gì Steve Jobs đã làm cho điện thoại di động. Giờ đây, Công ty đang có Sứ mệnh trở thành Apple của ngành công nghiệp của mình.

0 53

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 16 tháng 6 năm 2021

6 phút đọc


Trong suốt đại dịch, mọi người dành nhiều thời gian ở nhà hơn bao giờ hết – và nhiều thời gian hơn với vật nuôi của họ. Cho dù họ nuôi chó, mèo hay bò sát, chủ sở hữu nhanh chóng phát hiện ra những ưu điểm và nhược điểm trong hoàn cảnh mới của họ, bao gồm cả thời gian chất lượng hơn với những con vật yêu quý của họ cũng như tăng khả năng tiếp xúc với các công việc ít mong muốn hơn, chẳng hạn như xúc một thùng rác.

Jacob Zuppke, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AutoPets, tự hào nói rằng trong 5 năm nuôi mèo, anh ấy chưa bao giờ xúc một thùng rác. Và không phải vì anh ấy để lại công việc khó chịu cho người khác. Đó là bởi vì Litter-Robot của AutoPets, vốn đã trở thành một thành công phát triển nhanh chóng cho công ty 22 tuổi, loại bỏ hoàn toàn nhiệm vụ.

“Đó là một thiết bị gia dụng”

Bắt đầu từ $ 499 trở lên với các tính năng bổ sung, Litter-Robot đắt hơn đáng kể so với các tùy chọn đơn giản, không rườm rà. Nhưng thẻ giá của sản phẩm phản ánh mức độ đổi mới của nó – một hộp nhỏ có tầm cỡ tương đương đơn giản là không tồn tại. Zuppke nói: “Đó là một thiết bị gia dụng. “Nó giải quyết được điều mà tôi định nghĩa là việc vặt vãnh nhất trong nhà. Tôi thà đi đổ rác hoặc rửa bát – những việc khác mà các thiết bị gia dụng giải quyết ”.

Litter-Robot đáp ứng nhu cầu đã bị bỏ qua trong một thời gian đáng kể; nhiều công ty quan tâm đến việc giải quyết các vấn đề liên quan đến vật nuôi tập trung không cân đối vào chó. Trên thực tế, theo Công nghiệp thức ăn cho vật nuôi, khoảng 51% chủ sở hữu mèo ở Hoa Kỳ cho rằng các kênh bán lẻ coi mèo là “công dân hạng hai”. Giờ đây, AutoPets đã giải quyết được vấn đề lớn nhất mà các hộ gia đình nuôi mèo phải đối mặt, nó cam kết cung cấp nhiều giải pháp hơn.

“Có rất nhiều vấn đề trên thị trường,” Zuppke nói. “Thùng rác chỉ là một trong số đó. Cái tiếp theo chúng tôi giải quyết là cây mèo. Chúng tôi có cảm giác như cây mèo đã có thiết kế hàng chục năm tuổi: truyền thống, trải thảm, nhiều tầng. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế một số cây mèo khác nhau mà tôi gọi là đồ nội thất đẹp, hiện đại. Cây dành cho mèo của chúng tôi có thảm, sisal, lỗ và chỗ ẩn nấp – chúng đã giải quyết được cùng một vấn đề cốt lõi là cho mèo của bạn một sân chơi, nhưng chúng tôi đã làm điều đó một cách tuyệt vời. “

Liên quan: 4 lý do khiến Đại dịch trở thành mối nguy cho ngành công nghiệp vật nuôi

“Mọi người, đặc biệt là trong độ tuổi Millenial, đang bắt đầu đối xử với thú cưng của họ giống như cách họ đối xử với trẻ em”

Mặc dù giá cao, nhu cầu rõ ràng về các giải pháp của AutoPets. Công ty đã có mức tăng trưởng 1.000% trong 5 năm, tăng trưởng 90% so với cùng kỳ năm trước vào năm 2020 và tăng hơn 130% so với cùng kỳ năm trước vào Quý 1/2021.

Zuppke cho rằng đại dịch và sức mua Millennial là những yếu tố dẫn đến sự bùng nổ gần đây của công ty. Ông nói: “Mọi người, đặc biệt là ở lứa tuổi Millennial, đang bắt đầu đối xử với thú cưng của họ giống như cách họ đối xử với trẻ em trong khi vẫn muốn có con.” thực sự làm cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi trở nên hấp dẫn hơn ngay bây giờ. ”

Trong năm qua, AutoPets đã ra mắt tại EU, Anh và Trung Quốc, và ngày nay, các sản phẩm được đánh giá cao nhất của hãng đã được bán tại hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới. Nhưng ảnh hưởng đáng kể của công ty đã không được công nhận bởi một số người. Zuppke lưu ý rằng nhiều người không nhất thiết phải liên kết AutoPets với các sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của nó. Các bài báo thường đề cập đến Robot nạp liệu của công ty, một trong những sản phẩm mới hơn của công ty, với tên gọi “Robot nạp liệu của Litter-Robot”.

Liên quan: Tại sao ngành công nghiệp thức ăn cho vật nuôi trị giá 91 tỷ đô la vẫn mở cửa cho sự gián đoạn

“Chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc công việc xây dựng iPhone của mình, nhưng chúng tôi đã không lùi bước để xây dựng một Apple”

Cuối cùng, AutoPets nỗ lực để định vị mình là công ty chăm sóc vật nuôi thống trị – để nó trở thành điều đầu tiên mà người tiêu dùng nghĩ đến khi nói đến các sản phẩm chăm sóc vật nuôi, giống như họ nghĩ về Apple khi nói đến thiết bị điện tử cá nhân. Zuppke nói về Litter-Robot, “Chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc công việc xây dựng iPhone của mình, nhưng chúng tôi đã không lùi bước để xây dựng một Apple”.

“Là một người tiêu dùng, tôi yêu Apple. Tôi sẽ mua hầu hết mọi thứ của Apple, ”anh tiếp tục. “[AutoPets] không có điều đó như một doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi đã làm việc về vấn đề này trong một thời gian và mùa hè này chúng tôi sẽ tung ra một thương hiệu mới để đưa mọi thứ về một chủ lực và thực sự kể câu chuyện kinh doanh và thương hiệu của chúng tôi theo cách tốt hơn. ”

Để hoàn thành mục tiêu đầy tham vọng của mình, công ty sẽ không chỉ nhấn mạnh về hiệu quả và lợi thế của các sản phẩm của mình – nó sẽ bán một lối sống, một lối sống được neo vào mối liên hệ tình cảm mà mọi người có với động vật của họ. Zuppke nói: “Đó là về những gì chúng tôi có thể làm cho cha mẹ thú cưng. “Không xúc thùng rác tạo ra mối quan hệ khác biệt với con mèo của tôi. Tôi nghe câu chuyện này mọi lúc với những người quan trọng khác dọn đến ở cùng nhau: Một người có một con mèo, và người kia thì không, sau đó có cuộc tranh luận xem ai sẽ là người xúc động. Hoặc nếu một người quan trọng khác đang mang thai, đột nhiên người bạn đời được thừa hưởng nhiệm vụ vệ sinh ổ đẻ. Có tất cả những điều nhỏ nhặt này trở thành sợi dây tình cảm gắn bó với thú cưng, và chúng ta cần kể câu chuyện xúc động đó. Vì vậy, thương hiệu của chúng tôi thực sự được thiết kế xung quanh điều đó. “

Liên quan: Wild for Animals? Kiểm tra 6 nhượng quyền thương mại hàng đầu dành cho những người yêu thú cưng

Hiện tại, các sản phẩm của AutoPets được bán tại 13 địa điểm của PetPeople, theo kế hoạch sẽ là 30 vào cuối năm nay; thương hiệu cư trú như một “cửa hàng trong cửa hàng của họ.” Nhưng sự ra mắt lại của công ty sẽ lần đầu tiên bao gồm một cửa hàng độc lập – một cửa hàng đáp ứng nhu cầu hiện đại của các không gian bán lẻ.

Zuppke nói: “Chúng tôi hiểu rằng sự thay đổi của thế giới và bán lẻ giờ đây cần phải là một trải nghiệm, không chỉ là một trung tâm mua sắm. “Và đó là những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện bằng cách xây dựng cửa hàng thú cưng trong tương lai.”

Mặt tiền cửa hàng nổi bật là một trang khác được tách ra từ sách vở của Apple; bạn sẽ khó tìm thấy những người tiêu dùng không quen thuộc với mặt tiền bằng kính, biểu tượng phát sáng và Genius Bars của gã khổng lồ công nghệ. Tạo ra trải nghiệm tương đương cho người tiêu dùng chăm sóc vật nuôi là bước đầu tiên mạnh mẽ, định vị công ty là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm chăm sóc vật nuôi – và đảm bảo vị trí của mình như một thương hiệu phong cách sống trong quá trình này.

Đang tải…

.
Theo Amanda Breen

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.