fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Gozoop mua lại Stratton Communications, đổi tên thành Sm (tất cả), Tiếp thị & Quảng cáo News, ET BrandEquity

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Từ trái sang phải: Rohan Bhansali, Ahmed Aftab Naqvi và Siddhanth Valecha

Tập đoàn Gozoop đã công bố mua lại cơ quan kỹ thuật số, Stratton Communications. Stratton sẽ được đổi tên thành Sm (tất cả) và sẽ tập trung vào các thương hiệu thách thức trong nhóm.

Gozoop cho biết cơ quan này nhằm đạt được sự công nhận về khả năng sử dụng thông tin chi tiết của con người để mở ra những trải nghiệm thương hiệu đích thực thúc đẩy sự tương tác có ý nghĩa, chủ yếu trên các nền tảng nội dung dạng ngắn, Gozoop cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Stratton được thành lập bởi Siddhanth Valecha. Với việc anh ấy làm Giám đốc điều hành, Sm (tất cả) sẽ hoạt động độc lập trong tập đoàn và sẽ báo cáo với Hội đồng quản trị Tập đoàn Gozoop.

Ambi Parameswaran xem xét các lý do có thể dẫn đến việc các công ty từ bỏ một thương hiệu …

Rohan Bhansali, đồng sáng lập, Gozoop Group, cho biết “Siddhanth không chỉ là một trong những bộ óc nhạy bén nhất trong ngành của chúng tôi mà còn là một doanh nhân có thể xây dựng một tổ chức đáng chú ý và định hướng giá trị. Dưới sự lãnh đạo của ông ấy, tôi tin chắc rằng Sm (tất cả) đều được định sẵn cho nhiều thập kỷ vĩ đại ”.

Ahmed Aftab Naqvi, giám đốc điều hành và đồng sáng lập, Tập đoàn Gozoop, cho biết, “Trong thời kỳ nhịp độ nhanh của thế giới mới, Sm (tất cả) cung cấp cho nhóm của chúng tôi lợi thế chiến lược để suy nghĩ, hành động và phát triển như một công ty khởi nghiệp tinh gọn. ở quy mô. Tôi tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Siddhanth, chúng tôi sẽ thấy tác động lớn từ Sm (tất cả). ”

“Có rất nhiều thứ đã thay đổi trong thời kỳ hậu COVID. Tôi cảm thấy mối quan hệ hợp tác này sẽ được hưởng lợi từ việc chèo lái làn sóng thay đổi này trong khi nghiêm túc làm việc hướng tới việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với một công ty truyền thông kỹ thuật số kết hợp đương đại. Tôi đã theo dõi và yêu thích câu chuyện của Gozoop và mong muốn được hợp tác với Rohan và Ahmed để tạo ra một công ty mới theo đúng nghĩa “, Valecha nói.

Trước đây Anantharaman được liên kết với Hansa Cequity …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.