fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Công nghệ đang cách mạng hóa ngành thể hình ở Ấn Độ như thế nào?

0 30

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc cuốn sách Doanh nhân Ấn Độ, một thương hiệu quốc tế của Doanh nhân Truyền thông.

Ngày nay, mọi nền tảng truyền thông xã hội đều bị ảnh hưởng bởi sự nổi bật của sự say mê thể dục. Rõ ràng, sự phổ biến của thể dục đã dẫn đến một 311 phần trăm tăng mức sử dụng video tập luyện theo yêu cầu và tăng 971% trong các video tập luyện phát trực tiếp. Mặc dù các phòng tập thể dục rất phổ biến và thịnh hành ở Ấn Độ trước khi có lệnh phong tỏa do COVID-19, nhưng hầu hết các cá nhân không thể đăng ký do hạn chế về địa điểm và kinh tế. Nhưng khi lệnh phong tỏa được công bố, các công ty thể hình trên toàn quốc đã bắt đầu phát trực tuyến các buổi tập luyện với mức giá cạnh tranh. Do sự thay đổi mô hình đột ngột này, nhiều người đã đăng ký các chương trình thể dục trực tuyến, dẫn đến việc phát hành toàn cầu 71.000 ứng dụng sức khỏe và thể dục.


Pexels

Mặc dù đại dịch là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự gia tăng không lường trước được về số người có ý thức về sức khỏe, nhưng các yếu tố khác đã ảnh hưởng sâu sắc đến ngành thể dục của Ấn Độ, khiến ngành này tăng trưởng 171,75% so với cùng kỳ năm ngoái. 434,74 tỷ USD.

Áp dụng kỹ thuật số nhanh chóng do đại dịch gây ra

Mặc dù khái niệm về các ứng dụng ăn kiêng và thể dục đã tồn tại từ nhiều năm trước, nhưng nó vẫn cần đạt được sự nổi bật phi thường. Lệnh giới nghiêm trên toàn quốc đã mang lại cho lĩnh vực thể dục kỹ thuật số bước đột phá cần thiết.

Khi làm việc tại nhà trở thành tiêu chuẩn, hầu hết mọi người phát hiện ra rằng họ có nhiều thời gian rảnh ở nhà. Mọi người bắt đầu xem xét lại chế độ ăn uống của họ và bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của họ. May mắn thay, hầu hết các công ty thể dục đã chuyển dịch vụ của họ trực tuyến trong thời gian ngừng hoạt động và hầu như cung cấp các buổi tập thể dục và lời khuyên dinh dưỡng. Hơn nữa, để hỗ trợ các chuyên gia làm việc tại nhà, những người không phải lúc nào cũng có thể tham gia các buổi học, hầu hết những người hướng dẫn bắt đầu đưa ra các lựa chọn linh hoạt, chẳng hạn như các buổi tập luyện được ghi hình trước sau các buổi học trực tiếp.

Sự phong phú của các lựa chọn thay thế linh hoạt đã tạo cơ hội cho các phòng tập thể dục và các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực thể dục và chăm sóc sức khỏe cuối cùng có được thu nhập đáng kể từ việc số hóa các dịch vụ thể dục. Do đó, một loạt sự kiện thành công đã khiến thị trường thể dục ảo và trực tuyến toàn cầu tăng từ 11,39 tỷ USD vào năm 2021 lên 16,15 tỷ USD vào năm 2022.

Thiết bị đeo và ứng dụng khi di chuyển

Các ứng dụng và trình theo dõi hoạt động thể dục cung cấp một bản tóm tắt các số liệu thống kê như nhịp tim, tốc độ đi bộ và lượng calo đã đốt cháy. Bằng cách theo dõi tiến trình của người dùng, máy theo dõi thể dục khuyến khích mọi người bước ra khỏi vùng thoải mái của họ và đạt được mục tiêu thể dục của họ. Quan điểm này đã được xác nhận bởi một học Harvard điều đó nhấn mạnh rằng thiết bị đeo thể dục thúc đẩy những người không hoạt động tăng mức độ hoạt động của họ.

Ngoài ra, các ứng dụng thể dục tăng cường AI là sự thay thế tốt nhất cho việc thiếu huấn luyện viên cá nhân. AI cung cấp các chế độ tập luyện phù hợp phù hợp với mục tiêu tập thể dục của mọi người bằng cách chỉ thu thập số đo cơ thể, tuổi tác và các biến số khác. Hơn nữa, AI đã phát triển đến mức AI của các ứng dụng thể dục giờ đây có thể theo dõi tư thế tập luyện và cải thiện hình thức. Do đó, máy theo dõi thể dục và các ứng dụng thể dục công nghệ hỗ trợ AI khác đã đạt mức kỷ lục. 84 phần trăm tăng trong số lượt tải xuống từ năm 2019 đến năm 2020. Ngoài việc giúp các cá nhân đốt cháy calo, các thiết bị này còn cung cấp các tính năng như theo dõi giấc ngủ và theo dõi lượng nước tiêu thụ để giúp người dùng có cuộc sống lành mạnh hơn.

Tác động của truyền thông xã hội và cộng đồng trực tuyến

Trong suốt đại dịch, một cơn sốt tập thể dục nổi lên trên mạng xã hội, truyền cảm hứng cho mọi người trở nên khỏe mạnh và tốt hơn. Các video của những người chia sẻ chế độ tập tạ và chế độ ăn kiêng của họ đã khuyến khích những người khác nâng tạ.

Trong khi một số người thích các video thể dục được quay sẵn trên các nền tảng truyền thông xã hội, thì những người khác lại chọn đăng ký các bài học trực tuyến. Các chương trình tập luyện trực tuyến hiệu quả hơn nội dung thể dục được ghi sẵn. Chúng linh hoạt hơn và mang lại những lợi ích giống như tập luyện trực tiếp, ngoài ra còn có lợi cho ngân sách của mọi người.

Việc đăng ký tham gia các phiên trực tiếp và cộng tác với những người tham gia khác đã truyền cảm hứng cho mọi người duy trì chế độ tập thể dục và tinh chỉnh các hình thức tập thể dục của họ. Hơn thế nữa, học gợi ý rằng việc tích cực tham gia vào cộng đồng thể dục sẽ khuyến khích mọi người tập thể dục nhiều hơn và giúp giảm bớt căng thẳng cũng như đón nhận sự tích cực của cơ thể.

Tập trung vào sức khỏe toàn diện

Quan điểm của mọi người về hạnh phúc đã trải qua một sự thay đổi đáng kể trong vài năm sau đại dịch. Ngày càng trở nên phổ biến đối với các cá nhân coi trọng sức khỏe của họ hơn và tham gia vào các phương pháp tiếp cận toàn diện để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của họ.

Các kinh doanh thể thao tuyên bố rằng những người sử dụng công nghệ thể dục ít lo lắng hơn và có nhiều động lực hơn để gắn bó với thói quen tập luyện của họ. Hơn nữa, vì tập thể dục ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn, nên hoạt động thể chất thường xuyên sẽ cải thiện hiệu suất nhận thức, giảm bớt căng thẳng và phục hồi sức khỏe tích cực cho những người đam mê thể dục.

Từ cuối cùng

Việc tích hợp công nghệ vào lĩnh vực thể dục đã khuyến khích người tiêu dùng tập thể dục thường xuyên. Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng 40 phần trăm người dùng ứng dụng thể dục tập thể dục năm ngày trở lên mỗi tuần, so với 31 phần trăm người không sử dụng tập thể dục với tỷ lệ tương tự. Chỉ riêng thực tế này đã chứng minh ảnh hưởng sâu sắc của công nghệ đối với các cá nhân.

Các ứng dụng thể dục có thể cung cấp cách theo dõi tiến độ hiệu quả hơn so với các chương trình thể dục được cung cấp trên các nền tảng phát trực tuyến video, vì chúng đưa ra các đề xuất phù hợp dựa trên các tiêu chí như độ tuổi tập luyện, cân nặng, khả năng thể thao và mục tiêu tập thể dục. Những người mới bắt đầu hành trình tập thể dục và tìm kiếm hướng dẫn cụ thể để đạt được mục tiêu sẽ đặc biệt được hưởng lợi từ nó.

Theo Bala Krishna Reddy Dabbedi

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.