fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Có thói quen học tập suốt đời với các khóa học âm thanh do chuyên gia hướng dẫn

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Các khóa học về âm thanh cỡ nhỏ này có thể giúp bạn học điều gì đó mới mỗi ngày.

Ngày 15 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Các doanh nhân nên luôn cố gắng đi trước các khúc quanh. Họ nói rằng bạn nên học điều gì đó mới mỗi ngày và điều đó không thể đúng hơn đối với các doanh nhân làm việc trong một thị trường đông đúc và cạnh tranh. Bạn luôn tìm kiếm lợi thế, đó là lý do tại sao bạn đọc, nghe podcast và cập nhật những đổi mới trong lĩnh vực của bạn. Nhưng rất ít phương pháp học tập mang tính định hướng hành động và có tác động tức thì như Âm thanh Alpe.

Alpe Audio cung cấp các khóa học âm thanh quy mô nhỏ bao gồm các chủ đề dành riêng cho doanh nghiệp như chiến lược giá cả, tiếp thị, quản lý sản phẩm, tăng trưởng và hơn thế nữa. Lắng nghe các khóa học nhanh này trên đường đi làm hoặc trong thời gian rảnh rỗi khi rửa bát hoặc dắt chó đi dạo có thể giúp bạn nắm chắc hơn về các chủ đề phức tạp và áp dụng ngay vào công việc. Mỗi bài học đều nhanh, nhưng đủ dài để tạo ra tác động và đi kèm với một bản tóm tắt có thể chỉnh sửa mà bạn có thể lưu và xem lại sau này. Nó thậm chí sẽ tự động tạo các thẻ ghi nhớ cho các điểm chính để bạn có thể nhanh chóng truy cập các nét rộng.

Tạo thói quen học tập suốt đời là một việc khó, nhưng đó là một hành trình quan trọng mà các doanh nhân phải thực hiện. Alpe Audio giúp bạn dễ dàng xây dựng thói quen đó trong khi học những điều mới theo cách thực sự phù hợp. Mỗi bài học đều đi kèm với biểu đồ, video và sách trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm và Alpe thậm chí còn cung cấp chương trình Học & Kiếm tiền để bạn có cơ hội kiếm tiền khi học. Bất kể ngành nghề hay trọng tâm chính của bạn là gì, Alpe Audio đều có các khóa học dành cho bạn.

Alpe Audio đã được vinh danh là Sản phẩm số 1 trong ngày trên Cuộc săn tìm sản phẩm và đã giành được 4,5 sao trên Cửa hàng Google Play và 5 sao hoàn hảo trên Cửa hàng ứng dụng. Tìm hiểu lý do tại sao khi bạn nhận được ưu đãi đặc biệt trên Alpe Audio ngay hôm nay. Thông thường $ 60, bạn có thể nhận nó với giá 24 đô la trong một thời gian giới hạn khi bạn sử dụng mã WELOVEDAD lúc thanh toán.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.