fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Có Ngân hàng khai thác sức mạnh của âm thanh với nhận diện thương hiệu âm thanh, biểu trưng âm nhạc, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 39

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Yes Bank đã ra mắt thương hiệu âm thanh được tích hợp trên các điểm tiếp xúc kỹ thuật số và vật lý

Trong bước đầu tiên hướng tới việc xây dựng thương hiệu âm thanh, Yes Bank đã ra mắt biểu tượng âm nhạc (MOGO), một chữ ký âm thanh linh hoạt để chào đón và kết nối với khách hàng trên các nền tảng và khu vực địa lý. Nó đã được hình thành để tương tác với người tiêu dùng sâu sắc hơn bằng cách tạo ra trải nghiệm đa giác quan.

Biểu trưng âm nhạc được đồng sáng tạo với công ty BrandMusiq. Logo âm thanh của Yes Bank có hình thức một giai điệu vui tươi, khuấy động trái tim, đại diện cho thương hiệu ở dạng âm thanh, công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Khách hàng sẽ có thể nghe giai điệu trên khắp các điểm tiếp xúc kỹ thuật số và vật lý của Yes Bank – ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, giải pháp điểm bán hàng (POS), Phản hồi bằng giọng nói tương tác (IVR), nhạc chuông di động, v.v. Trong phiên bản dài hơn của nó, giai điệu thể hiện như một bản hòa âm ấm áp, khuấy động với nhịp độ hấp dẫn nâng lên cao độ khi âm nhạc tăng cường.

Xem | BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với Jasneet Bachal của Yes Bank

Jasneet Bachal, Giám đốc tiếp thị của Yes Bank, cho biết, “Với nhận dạng âm thanh mới, chúng tôi đã cố gắng phát triển bản sắc thương hiệu thành âm thanh đơn giản, dễ nhớ và hiện đại – một sự hài hòa để thu hút khách hàng ở cấp độ đa giác quan, được tối ưu hóa để sử dụng trong ngữ cảnh kỹ thuật số. Trong phiên bản viết tắt của nó, MOGO là một âm thanh du dương vui nhộn, hấp dẫn trong các ngữ cảnh mà tương tác ngắn hơn là phù hợp. Âm thanh có mối liên hệ cảm xúc sâu sắc hơn với người tiêu dùng, giúp thu hút sự chú ý và hỗ trợ nhận diện thương hiệu. Đó là một nỗ lực để tương tác với người tiêu dùng một cách sáng tạo và tạo ra các lộ trình ghi nhớ mới để bất cứ khi nào người tiêu dùng của chúng tôi tương tác với Yes Bank, bằng kỹ thuật số hoặc vật lý, âm thanh đặc trưng này sẽ đồng hành cùng họ trên hành trình của họ với chúng tôi. ”

Rajeev Raja, người sáng lập BrandMusiq, cho biết “Chúng tôi muốn đưa Yes Bank sống động theo cách tích cực, lạc quan. Cân bằng điều đó với sự đồng cảm và quan tâm mà Ngân hàng dành cho khách hàng. Chúng tôi đã thiết kế một MOGO rất đáng nhớ được bao quanh bởi một cảnh âm thanh. ”

Nghe danh tính âm thanh mới bên dưới;

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.