fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cơ quan quản lý Nam Phi đang tìm kiếm lời khuyên pháp lý về chính sách bảo mật mới của WhatsApp, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 28

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Cơ quan quản lý thông tin của Nam Phi hôm thứ Năm cho biết họ đang tìm kiếm lời khuyên pháp lý để yêu cầu nền tảng nhắn tin WhatsApp sửa đổi chính sách quyền riêng tư của mình tại quốc gia này để phù hợp với các tiêu chuẩn được sử dụng trong Liên minh châu Âu (EU).

Đầu năm nay, ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook đã thông báo cho người dùng rằng họ cần phải đồng ý với các điều khoản chính sách quyền riêng tư mới, sẽ có hiệu lực vào thứ Bảy hoặc ngừng sử dụng dịch vụ.

Bản cập nhật, cho phép WhatsApp thu thập dữ liệu cá nhân từ người dùng, đã gây ra phản ứng dữ dội trên toàn cầu.

Cơ quan quản lý cho biết họ đã viết thư cho WhatsApp LLC và yêu cầu nó sửa đổi chính sách quyền riêng tư của mình ở Nam Phi theo tiêu chuẩn được sử dụng ở EU vì Đạo luật bảo vệ thông tin cá nhân (POPIA) của đất nước “có một chế độ bảo mật rất giống với Chế độ của EU. “

Nhưng nó đã không nhận được sự đồng ý từ WhatsApp, nó nói thêm.

“Với tư cách là Cơ quan quản lý, chúng tôi có nghĩa vụ đảm bảo việc bảo vệ thông tin cá nhân của tất cả công dân Nam Phi và giám sát việc tuân thủ POPIA của các bên có trách nhiệm”, Chủ tịch Cơ quan quản lý, Người ủng hộ Pansy Tlakula cho biết.

“Trong tình huống này, Cơ quan quản lý đang thông báo cho các luật sư để chuẩn bị ý kiến ​​về con đường tiến tới về mặt kiện tụng,” Cơ quan quản lý cho biết.

Cơ quan quản lý đã đưa ra lo ngại rằng công dân của EU sẽ được bảo vệ quyền riêng tư cao hơn đáng kể so với người dân ở Nam Phi và Châu Phi.

Vào tháng 3, một phát ngôn viên của WhatsApp cho biết bản cập nhật không mở rộng khả năng chia sẻ dữ liệu của công ty với Facebook, cũng như không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của tin nhắn của người dùng với bạn bè hoặc gia đình.

Cũng đọc: Người chiến thắng Young Lions được công bố

Cơ quan quản lý cũng đã yêu cầu Ủy ban Danh mục đầu tư về Công lý và Dịch vụ Cải huấn, một ủy ban giám sát của quốc hội, yêu cầu Facebook Nam Phi và WhatsApp LLC làm chứng tại Quốc hội về vấn đề này, họ cho biết.

“Với vị thế của Facebook là một trong những công ty lớn nhất thế giới, Cơ quan quản lý có quan điểm rằng họ nên làm việc cùng với các tổ chức khác để giữ cho Facebook có trách nhiệm”, nó nói thêm.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.