fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Giảm giá 25% cho các bức ảnh có chất lượng cao với ưu đãi độc quyền này

0 28

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Chọn trong số 255 triệu bức ảnh để hoàn thiện nội dung web của bạn ngay hôm nay với Alamy.

Ngày 13 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Cho dù bạn đang xây dựng một trang portfolio hay nghiên cứu về báo chí, Alamy là một trong những điểm đến hàng đầu cho nhiếp ảnh, vectơ, video và ảnh toàn cảnh. Nhưng giống như hầu hết các nhà cung cấp hình ảnh có sẵn, việc sử dụng Alamy phải trả phí— $ 20 cho mỗi lần tải xuống để bắt đầu. Tuy nhiên, trong một thời gian giới hạn, độc giả Doanh nhân có thể giảm 25 phần trăm khi mua hàng của họ bằng cách sử dụng mã khuyến mãi ENTREPRENEUR25.

Đối với những người không quen thuộc, Alamy là một người có trụ sở tại Vương quốc Anh và tham gia vào ngành nhiếp ảnh chứng khoán. Là đối thủ cạnh tranh với các dịch vụ từ các công ty bao gồm Shutterstock và Getty Images, nó từ bỏ mô hình kinh doanh theo gói và đăng ký của các đối thủ để ủng hộ cơ cấu gọi món. Thay vì phải chịu sự định giá khó hiểu của Getty hoặc Shutterstock, với hệ thống tín dụng khó hiểu của họ, bạn có thể chọn một hình ảnh độc lập và bắt đầu tải xuống giấy phép nếu cần. Giấy phép có sẵn cho mục đích sử dụng cá nhân, bản tin và bản trình bày, trang web, tạp chí, v.v. trong khi hình ảnh 360 độ mở rộng cho các chương trình truyền hình và xuất bản kỹ thuật số cũng như trò chơi và ứng dụng VR.

Lựa chọn hợp lý nhất khi nói đến Alamy là giấy phép sử dụng cá nhân, có giá 20 đô la hoặc 15 đô la bằng cách sử dụng phiếu giảm giá độc quyền của chúng tôi. Mặt khác, giấy phép trang web (loại mà bạn có thể sẽ muốn bảo mật nhất), sẽ khiến bạn quay trở lại nhiều hơn một chút ở mức 50 đô la, trong khi giấy phép tạp chí và sách có thể đặt lại cho bạn 70 đô la. May mắn thay, chiết khấu của chúng tôi có thể áp dụng cho bất kỳ giấy phép và định dạng hình ảnh nào bạn tìm thấy trên trang web. Không có cam kết, không có phí bổ sung và không có giới hạn nào cản trở dự án tiếp theo của bạn. Tiết kiệm tiền cho một trong những thành phần kém hấp dẫn nhất trong nỗ lực sáng tạo của bạn, để bạn có thể phân bổ nhiều ngân sách hơn để đánh dấu vào các mục thực sự quan trọng trong danh sách kiểm tra của mình, chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.