fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Pinterest để thử nghiệm phát trực tiếp với 21 người sáng tạo trong tháng này, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 47

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Công ty truyền thông xã hội Pinterest đang tham gia vào lĩnh vực kinh doanh phát trực tiếp bằng một sự kiện ảo với 21 người sáng tạo trong tháng này.

Theo TechCrunch, sự kiện ảo diễn ra từ ngày 24 đến 25 tháng 5 sẽ là sự kiện phát trực tuyến nội dung đầu tiên của Pinterest cho hơn 475 triệu người dùng toàn cầu.

Các buổi phát trực tiếp cho phép tối đa năm “khách” và số lượng người xem không giới hạn.

“Người kiểm duyệt sẽ giúp kiểm soát trải nghiệm. Họ cũng sẽ có khả năng xóa mọi người khỏi cuộc trò chuyện nếu họ không tuân thủ Tiêu chuẩn cộng đồng của Pinterest”, báo cáo đề cập.

Người dùng sẽ được dẫn đến sự kiện trực tiếp thông qua tab “Trực tiếp” mới bên trong ứng dụng Pinterest dành cho iOS và Android.

“Là một nền tảng trực quan, mọi người khám phá hàng tỷ ý tưởng trên Pinterest mỗi ngày và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp họ biến những ý tưởng đó thành hiện thực”, David Temple, người đứng đầu bộ phận Người sáng tạo của Pinterest, cho biết.

Pinterest, có giá trị thị trường tăng hơn 600% trong thời kỳ đại dịch, có kế hoạch vẫn là một công ty độc lập.

Có báo cáo vào tháng 2 rằng Microsoft đã lên kế hoạch mua lại công ty truyền thông xã hội trị giá 51 tỷ đô la Pinterest nhưng các cuộc đàm phán đã không thành hiện thực.

Cơ sở người dùng quốc tế của Pinterest đã tăng 46% lên 361 triệu.

Cũng đọc: Facebook triển khai chiến dịch mới ở Ấn Độ để chống lại thông tin sai lệch liên quan đến Covid

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.