fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Chuyển tệp, chuyển đổi video và hơn thế nữa bằng các công cụ này từ MacX

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Các doanh nhân biết tầm quan trọng của việc luôn ngăn nắp. Nhưng trong khi giữ cho bàn làm việc của bạn luôn ở trạng thái tốt là một dấu hiệu của một trí óc có tổ chức, thì việc giữ cho cuộc sống kỹ thuật số của bạn có tổ chức đòi hỏi một loại kỹ năng khác. Thực sự, nó yêu cầu một số trợ giúp từ công nghệ. May mắn thay, bạn có thể nhận được sự trợ giúp đó với Gói quản lý phương tiện MacX. Nó được bán với giá chỉ $ 39,99 (đăng ký $ 689).

MacX Media

Bạn luôn kết hợp nhiều tệp và dữ liệu trên các thiết bị của mình và gói này nhằm mục đích giúp bạn hiểu tất cả. Với ba ứng dụng từ MacX, bạn sẽ có một bộ công cụ nhỏ nhằm giúp việc quản lý dữ liệu dễ dàng hơn trên tất cả các thiết bị Mac của bạn.

Đầu tiên, bạn sẽ nhận được MacX MediaTrans, cho phép bạn chuyển bất kỳ loại phương tiện nào giữa iPhone, iPad và Mac. Ứng dụng liền mạch này giúp bạn dễ dàng quản lý thư viện nhạc, video, ảnh và tài liệu khổng lồ trên tất cả các thiết bị của mình. Với tính năng truyền hai chiều nhanh chóng, an toàn của đại đa số các loại tệp, nó sẽ giúp bạn chỉ định vị trí tốt nhất cho các loại tệp khác nhau để bạn luôn biết mình tìm thấy chúng ở đâu.

Nếu bạn xử lý nhiều video, bạn sẽ thích MacX Video Converter Pro. Ứng dụng liền mạch này tối ưu hóa mã hóa và giải mã cho các video HD 1080p và 720p, đồng thời cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ video nào thành hơn 180 định dạng video để chia sẻ liền mạch. Bạn cũng có thể chỉnh sửa video, tải xuống video từ YouTube và chuyển đổi để phát lại ngoại tuyến, v.v. Engadget nói, “MacX Video Converter Pro cung cấp những gì có lẽ là hỗ trợ codec rộng nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian bao gồm đầu ra cho FLV, WMV, MPEG4, H264, v.v.”

Cuối cùng, chỉ để giải trí thôi, bạn sẽ có thể loại bỏ bộ sưu tập DVD ngổn ngang của mình với MacX DVD Ripper, trình trích xuất DVD nhanh nhất dành cho Mac. Bạn có thể chuyển đổi DVD của mình sang nhiều định dạng A / V phổ biến để xem thuận tiện mọi lúc mọi nơi, tải video hoặc phân đoạn DVD lên YouTube, v.v. Macworld cho biết, “MacX DVD Ripper Pro xếp hạng số 1 trình rip DVD nhanh cho Mac so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.”

Giúp quản lý cuộc sống kỹ thuật số của bạn dễ dàng hơn. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận đăng ký trọn đời với Gói quản lý phương tiện MacX chỉ với $ 39,99.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.