fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Chuyển máy tính dễ dàng hơn với gói này

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nhận Bộ chuyển PC hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của bạn chỉ với $ 25.

Ngày 5 tháng 9 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Chuyển địa điểm kinh doanh của bạn không bao giờ là dễ dàng. Chuyển tất cả nhân viên ở xa của bạn đến một văn phòng mới sau hơn một năm xa? Đó là một nỗi đau lớn. Giữa việc thiết lập văn phòng mới với đồ đạc và vật dụng văn phòng bạn cần, thuê dịch vụ dọn dẹp và tạp hóa, và sắp xếp thời gian để mọi người đến, đó là một hành động đáng kể. Và đó là trước khi chúng tôi đề cập đến công nghệ.

Di chuyển máy tính của công ty đến nơi làm việc mới có thể là phần dễ nhất trong quá trình chuyển nhà của bạn, tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng PC Transfer Kit Bundle feat. PCmover Professional, DiskImage & SafeErase. Trị giá 129 đô la, nó đang được bán với giá chỉ 24,99 đô la.

Gói 3 phần này là tiêu đề của PCmover Professional, phần mềm duy nhất được Microsoft®, Intel® và tất cả các nhà sản xuất PC lớn đề xuất để xử lý mọi nhu cầu di chuyển máy tính của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng PC, PCmove Professional cung cấp cho bạn một loạt tùy chọn di chuyển nâng cao để giảm thời gian triển khai PC và giảm đáng kể chi phí cho các dự án làm mới PC. Với dịch vụ này, bạn có thể tự động chuyển mọi thứ mong muốn từ PC này sang PC khác, cho phép nhân viên di chuyển những gì họ cần từ máy tính cá nhân sang máy tính chuyên nghiệp của họ hoặc từ máy tính cũ hơn sang máy tính mới hơn một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được DiskImage, giúp bạn tăng cường bảo mật bằng cách bảo vệ mỗi PC bằng một bản sao hoàn hảo của tất cả các ứng dụng, tệp và cài đặt. Nếu PC bị hỏng, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng khôi phục nó và khôi phục các tệp bị hỏng hoặc bị mất do hệ thống bị hỏng, vi-rút, tin tặc hoặc phần mềm độc hại khác.

Cuối cùng, bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ hoàn toàn ngược lại với SafeErase. SafeErase cho phép bạn bảo vệ bản thân và dữ liệu bằng cách cung cấp cho bạn một cách cực kỳ an toàn, cực kỳ nhanh chóng để xóa vĩnh viễn thông tin nhạy cảm ngoài khả năng khôi phục. Nó sử dụng một loạt các phương pháp xóa do chính phủ khuyến nghị để xóa sạch hoàn toàn dữ liệu cá nhân để không thể khôi phục được.

Giữa ba công cụ này, bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để chuyển đổi PC nhanh chóng và an toàn. Được bán riêng lẻ, chúng sẽ có giá 129 đô la nhưng bạn có thể kết hợp chúng với nhau trong PC Transfer Kit Bundle feat. PCmover Professional, DiskImage & SafeErase chỉ với 24,99 đô la.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.