fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các nhà chăn nuôi bò có thịt bò với chiến dịch tiếp thị 35 năm, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 43

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Các nhà chăn nuôi bò có thịt bò với chiến dịch tiếp thị kéo dài 35 năm.

Bởi Roxana Hegeman

Các nhà sản xuất gia súc trong 35 năm đã chi tiền cho một trong những chiến dịch tiếp thị mang tính biểu tượng nhất của nước Mỹ, nhưng bây giờ nhiều người muốn kết thúc chương trình tạo ra khẩu hiệu “Thịt bò. Đó là gì cho bữa tối”.

Thịt bò của chủ trang trại là gì? Đó là mức phí bắt buộc 1 USD / đầu gia súc được bán của họ không đặc biệt quảng cáo thịt bò Mỹ vào thời điểm hàng nhập khẩu đang tràn ngập thị trường và các sản phẩm “thịt giả” có nguồn gốc thực vật đang gia tăng trong các cửa hàng tạp hóa.

“Người tiêu dùng Mỹ bị lừa tại quầy thịt và quỹ kiểm tra của chúng tôi không làm bất cứ điều gì để giúp tạo ra sự rõ ràng hoặc trả lời câu hỏi về nơi mà con thăn đó được sinh ra, lớn lên và thu hoạch”, Karina Jones, một chủ trang trại gia súc Nebraska và giám đốc lĩnh vực cho biết. nhóm thương mại R-CALF Hoa Kỳ đang tìm cách kết thúc quá trình kiểm tra.

Những người phản đối chương trình kiểm tra thịt bò, được thành lập theo luật liên bang vào năm 1986, đang thúc giục các nhà chăn nuôi gia súc ký vào bản kiến ​​nghị kêu gọi bỏ phiếu trưng cầu dân ý về việc chấm dứt chương trình.

Bộ trưởng Nông nghiệp Tom Vilsack tháng trước đã cho phép gia hạn đến ngày 3 tháng 10 để họ thu thập các chữ ký cần thiết do đại dịch coronavirus.

Những người ủng hộ kiến ​​nghị cho rằng việc kiểm tra thịt bò là một đánh giá do chính phủ ủy quyền để tài trợ cho bài phát biểu của chính phủ. Theo luật, quỹ kiểm tra thịt bò không được sử dụng để quảng cáo cho các loại thịt khác như thịt lợn hoặc thịt gà, cũng như không được sử dụng chúng để vận động hành lang. Tuy nhiên, họ phàn nàn rằng phần lớn số tiền ủng hộ cho các nhóm vận động hành lang như Hiệp hội Thịt bò Quốc gia phản đối nhãn xuất xứ bắt buộc của quốc gia.

Họ cũng chỉ ra rằng ngành chăn nuôi gia súc của Hoa Kỳ ngày nay hoàn toàn khác so với khi chương trình kiểm tra được áp dụng, với nhiều thịt bò nhập khẩu hơn và nồng độ đóng gói thịt lớn hơn.

Nghiên cứu của các nhóm vận động Corporate Europe Observatory và LobbyControl cảnh báo rằng những nỗ lực như vậy sẽ là một lời cảnh tỉnh đối với các nhà hoạch định chính sách của EU nhằm tăng cường hơn nữa các dự thảo luật và quy tắc vận động hành lang, nghiên cứu của các nhóm vận động Corporate Europe Observatory và LobbyControl cảnh báo …

Jones nói: “Bây giờ chúng tôi đang thanh toán hóa đơn quảng cáo cho bốn nhà máy đóng gói thịt lớn có thể nhập khẩu thịt bò và cung cấp thịt bò từ các nước rẻ hơn và đánh lừa người tiêu dùng của chúng tôi.

Bản kiến ​​nghị đã tạo ra một cuộc chia rẽ trong ngành chăn nuôi giữa những người ủng hộ việc kiểm tra và những người không ủng hộ.

Nhưng người tiêu dùng cũng có một phần trong cuộc chiến.

Harry Kaiser, Giám đốc Chương trình Nghiên cứu Xúc tiến Hàng hóa của Đại học Cornell, cho biết một cách để nhìn nhận điều này là người tiêu dùng có thể không thích chương trình kiểm tra vì nó làm tăng giá thịt bò của họ, và một số nhóm người tiêu dùng phản đối nó vì lý do đó. Một cách khác để xem xét nó là việc kiểm tra cũng tài trợ cho nghiên cứu về an toàn thịt bò và phát triển các sản phẩm thịt bò mới, ông nói.

“Người tiêu dùng phải trả nhiều hơn một vài xu, nhưng đó là một sản phẩm an toàn hơn, một sản phẩm chất lượng hơn,” Kaiser nói.

Kaiser, người thực hiện nghiên cứu cho Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ về các chương trình quảng cáo và khuyến mãi hàng hóa, đã viết trong một phân tích kinh tế rằng nhu cầu thịt bò trong nước từ năm 2014 đến năm 2018 sẽ thấp hơn 14,3% nếu không có quảng cáo của người tiêu dùng và các hoạt động khuyến mại khác của Cattlemen’s Beef Promotion và Ban nghiên cứu.

Năm 2019, hội đồng quản trị đã có ngân sách 40,5 triệu USD để chi cho các hoạt động nhằm tăng nhu cầu thịt bò.

Các doanh nghiệp đã vượt qua thử thách của thời gian có thể chứng minh một thực tế rằng việc giữ chân khách hàng khó hơn việc có được khách hàng mới …

Kaiser cũng lưu ý trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại rằng nghiên cứu tiếp thị do ngân hàng tài trợ đã phát hiện ra rằng một lý do khiến người tiêu dùng ngần ngại mua thịt bò là vì họ cảm thấy mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị sau khi đi làm về.

Điều đó dẫn đến sự phát triển của các sản phẩm thịt bò dễ chế biến hơn mà người tiêu dùng có thể mua ở siêu thị và chỉ cần cho vào lò vi sóng để nấu.

Nhưng các nhà sản xuất gia súc cho biết đã hai thập kỷ kể từ khi những cải tiến về thịt bò được tài trợ bởi kiểm tra, chẳng hạn như bít tết sắt dẹt, một loại thịt có giá trị cao xuất phát từ một khu vực giá trị thấp của thân thịt trước đây chỉ được chế biến thành thịt nướng.

Kể từ năm 1966, Quốc hội đã ủy quyền cho các ban nghiên cứu và xúc tiến do ngành tài trợ để giúp các nhà sản xuất nông nghiệp thu thập các nguồn lực và phát triển thị trường mới. Dịch vụ Tiếp thị Nông nghiệp của USDA hiện cung cấp giám sát cho 22 chương trình hàng hóa như vậy, theo trang web của nó.

Tính chất bắt buộc của các chương trình kiểm tra hàng hóa khác nhau đã gây tranh cãi, làm dấy lên hàng nghìn vụ kiện trong nhiều năm. Kaiser cho biết ba vụ việc đã đến Tòa án Tối cao Hoa Kỳ với nhiều kết quả khác nhau.

Tòa án cao nhất của quốc gia đã phán quyết vào năm 1997 trong một vụ án của những người nông dân trồng cây ăn quả rằng quảng cáo hàng hóa là hợp pháp vì nó là một phần của chương trình quản lý rộng lớn hơn.

“Quảng cáo Lux Cozi cố gắng lợi dụng tài sản thương hiệu, danh tiếng và thiện chí của Quảng cáo Amul Macho Toing một cách không công bằng”, Amul Macho cho biết trong đơn khiếu nại với Hội đồng Tiêu chuẩn Quảng cáo của Ấn Độ …

Nhưng bốn năm sau, Tòa án Tối cao đã phán quyết một chương trình quảng cáo nấm được liên bang ủy nhiệm không phải là một phần của chương trình quản lý lớn hơn và do đó vi hiến vì bài phát biểu riêng tư bắt buộc. Và vào năm 2005, Tòa án Tối cao nhận thấy chương trình kiểm tra thịt bò là hợp hiến trên cơ sở phát ngôn của chính phủ.

Trong khi các chương trình này hiện đã được hiến định như một phần của kế hoạch quản lý rộng hơn, Kaiser cho biết một Tòa án Tối cao bảo thủ có thể lật ngược những tiền lệ này, tương tự như việc yêu cầu người lao động phải tham gia các liên đoàn lao động.

Đây không phải là lần đầu tiên những người chỉ trích chương trình kiểm tra thịt bò cố gắng thu thập đủ chữ ký trong một bản kiến ​​nghị. Dịch vụ Tiếp thị Nông nghiệp đã nhận được một bản kiến ​​nghị từ các nhà chăn nuôi gia súc vào năm 1999 và xác định rằng các chữ ký không đủ số lượng cần thiết.

Cần có chữ ký kiến ​​nghị của 10% số hộ chăn nuôi gia súc của quốc gia – trong trường hợp này là 88.269 chữ ký hợp lệ – để đặt vấn đề trước bộ trưởng nông nghiệp. Bất kỳ người chăn nuôi gia súc nào đã sở hữu, bán hoặc mua gia súc từ ngày 2 tháng 7 năm 2020 đến ngày 1 tháng 7 năm 2021 đều đủ điều kiện ký vào bản kiến ​​nghị. Vilsack sau đó sẽ quyết định có tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý về việc kết thúc chương trình hay không.

Cho đến nay, các đối thủ kiểm tra đã thu thập được khoảng 30.000 chữ ký, Jones nói.

Chủ trang trại Kansas Steve Stratford, một trong những người khởi xướng kiến ​​nghị, cho biết những người đóng gói thịt – những người không trả tiền vào chương trình kiểm tra – là những người có tỷ suất lợi nhuận tăng lên trong khi quá trình kiểm tra vẫn tồn tại.

“Câu chuyện ngắn: Người trả tiền đô la không phải là người thu được lợi ích từ nhu cầu tốt hơn và giá thịt bò cao hơn,” Stratford nói.

Các nhà sản xuất của Brahmastra, Fox Star Studios và Dharma Productions, được hiểu là đã tiếp cận Công ty Bảo đảm Ấn Độ Mới với năm yêu sách lớn …

Nhưng Greg Hanes, giám đốc điều hành của hội đồng quản trị thịt bò điều hành chương trình kiểm tra, nói rằng khi nó được thành lập, có một “quyết định tận tâm” là không để các nhà đóng gói tham gia vì nó được thúc đẩy bởi các nhà sản xuất.

Ông lưu ý rằng động lực thị trường luôn thay đổi và đôi khi, người đóng gói làm tốt hơn người sản xuất và đôi khi người sản xuất làm tốt hơn người đóng gói.

Hanes bảo vệ kết quả kiểm tra, nói rằng nó đặc biệt quan trọng đối với nghiên cứu về dinh dưỡng và rằng nếu không có chương trình, người tiêu dùng sẽ không nhận được thông tin về lợi ích của thịt bò.

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.