fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Wiggles xác định lại định vị của mình với bộ nhận diện thương hiệu mới mang tên ‘Lovemark’, ET BrandEquity

0 11

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Wiggles đổi thương hiệu nhận diện thương hiệu của mình

Thương hiệu chăm sóc thú cưng Wiggles đã giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu được làm mới nhằm củng cố cam kết và lời hứa của mình đối với thú cưng và động vật

Đồng nghĩa với mục đích thương hiệu và hành trình trở thành ‘Đối tác thú cưng’ tận tâm của Ấn Độ, ngọ nguậy‘ danh tính mới dẫn đầu với chữ ‘W’ có tiêu đề ‘Lovemark’ được lấy cảm hứng từ, một trái tim biểu thị tình yêu vô điều kiện, vô cực biểu thị cam kết không ngừng và một dấu tích biểu thị việc đưa ra lựa chọn thông minh, công ty cho biết trong thông cáo báo chí.

lắc lư của dấu yêu là biểu tượng cho tình yêu vô điều kiện và vô hạn cũng như những dấu ấn lâu dài mà động vật có đối với con người, công ty cho biết thêm.

Được lên ý tưởng bởi Ideosphere for Wiggles, bộ nhận diện thương hiệu mới có sức hấp dẫn thông minh và hiện đại, đồng thời được thiết kế để phản ánh cảm giác thân thiện và dễ tiếp cận của thương hiệu.

Với sứ mệnh thúc đẩy việc chăm sóc thú cưng và động vật có trách nhiệm bằng cách giúp khán giả hiểu chúng hơn, Wiggles tập trung vào việc tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho thú cưng và động vật bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ được điều hành bởi chuyên gia, được hỗ trợ bởi khoa học để đảm bảo rằng thú cưng và con người của chúng sống theo cách riêng của mình. cuộc sống khỏe mạnh nhất, hạnh phúc nhất, công ty tuyên bố.

Anushka Iyer, người sáng lập và giám đốc điều hành của Wiggles cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là làm điều đúng đắn cho thú cưng và động vật luôn ăn sâu vào tất cả những gì chúng tôi làm, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải liên tục vượt lên trên tất cả vì chúng tôi tin vào việc làm điều đúng đắn của mình. vật nuôi và động vật cộng đồng- từ ngày chúng về nhà cho đến khi thâm niên. Và đó là tất cả những gì về bản sắc mới của chúng tôi vì nó là một sự đổi mới thương hiệu một cách toàn diện chứ không chỉ bằng phương tiện thiết kế.”

“Dấu Wiggles Lovemark mới của chúng tôi là một dấu hiệu trực quan thể hiện niềm đam mê và cam kết của chúng tôi đối với không chỉ tình yêu vô điều kiện mà còn đưa ra những lựa chọn thông minh mãi mãi cho thú cưng và động vật của chúng tôi, bởi vì chúng luôn xứng đáng với những gì tốt nhất của chúng tôi.” Iyer nói thêm.

Aniruddha Atul Bhagwat, đồng sáng lập và giám đốc điều hành, tầng ý thức cho biết: “Chúng tôi muốn đảm bảo bộ nhận diện thương hiệu mới bổ sung cho mục đích cốt lõi của Wiggles, đó là hướng tới vật nuôi và động vật tốt hơn, đồng thời để bộ nhận diện và thông điệp có thể kết nối với cảm xúc, niềm đam mê và câu chuyện của thương hiệu Wiggles. Đó thực sự là một hành trình hợp tác khám phá với nhóm Wiggles và chúng tôi rất vui khi thấy khán giả phản ứng thế nào với sự thay đổi này.”

Prashant Kohli, phó chủ tịch phụ trách chiến lược thương hiệu của Wiggles cho biết: “Chúng tôi đã bắt đầu hành trình của mình bằng cách điều chỉnh và tổ chức lại Wiggles từ một thương hiệu sản phẩm và dịch vụ thành một hệ sinh thái 360 dành cho chăm sóc thú cưng, được xây dựng như một ngôi nhà của các thương hiệu. Được thúc đẩy bởi những người yêu động vật, cha mẹ nuôi thú cưng và các chuyên gia, những người đã cống hiến cả cuộc đời nghề nghiệp của mình để mô phỏng lại việc chăm sóc thú cưng trong nước, chúng tôi hiểu rõ những vấn đề đang gây ra cho hạng mục này.”

“Chúng tôi rất vui mừng về việc hợp nhất, ra mắt và phát triển các thương hiệu phụ giải quyết các vấn đề quan trọng và phù hợp nhất cho vật nuôi ở Ấn Độ và con người của chúng – từ dinh dưỡng tốt, sạch, lành mạnh đến chăm sóc sức khỏe toàn diện, từ bi, thông minh và hơn thế nữa,” Kohli thêm.

Xem video tại đây:

Việc đổi thương hiệu nhằm mục đích nâng cao tầm nhìn mới và táo bạo của Fitterfly về việc trở thành dòng trị liệu đầu tiên cho sức khỏe trao đổi chất

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

    <!–

  • Updated On Dec 6, 2022 at 02:03 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 6 tháng 12 năm 2022 lúc 02:02 chiều IST
  • <!–

  • 2 min read
  • –>

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.