fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Câu chuyện đối thủ TikTok của Instagram hiện dài 60 giây, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Cuộn Instagram hiện dài 60 giây

Instagram Reels bây giờ sẽ dài 60 giây. Nền tảng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook đã tăng thời lượng video của mình, điều đó có nghĩa là Instagram Reels hiện có thể dài tới 60 giây. Hiện tại, người dùng có thể chọn 15 giây hoặc 30 giây làm giới hạn thời gian cho video của họ trên Instagram Reels.

Instagram Reels là tính năng video clip ngắn được giới thiệu vào năm 2020. Instagram đã tung ra tính năng này để cạnh tranh với ứng dụng video ngắn TikTok của Trung Quốc. Gần đây, TikTok đã mở rộng thời lượng video lên 3 phút.

Các video Reels dài 60 giây mới có sẵn cho tất cả người dùng Instagram bắt đầu từ ngày 27 tháng 7. Công ty đã thông báo nó qua một bài đăng trên Twitter. “Reels. lên đến 60 giây. bắt đầu từ hôm nay, ”đọc tweet.

Instagram tung ra các tính năng an toàn mới cho thanh thiếu niên
Riêng biệt, trong một bài đăng trên blog, Instagram đã công bố ba thay đổi lớn đối với tài khoản của người dùng Instagram dưới 16 tuổi. “Tạo trải nghiệm trên Instagram an toàn và riêng tư cho những người trẻ tuổi, nhưng cũng thú vị đi kèm với những thách thức cạnh tranh. Chúng tôi muốn họ dễ dàng kết bạn mới và giữ mối quan hệ với gia đình, nhưng chúng tôi không muốn họ phải đối mặt với những DM hoặc nhận xét không mong muốn từ người lạ, ”nó viết trong bài đăng trên blog. Những thay đổi bao gồm

  • Đang mặc định thanh niên vào tài khoản riêng tư.
  • Làm cho các tài khoản có khả năng đáng ngờ khó tìm thấy những người trẻ tuổi hơn.
  • Giới hạn các tùy chọn mà nhà quảng cáo có để tiếp cận những người trẻ tuổi bằng quảng cáo.

Bắt đầu từ tuần này, tài khoản của mọi người dùng mới tham gia Instagram và dưới 16 tuổi sẽ là tài khoản riêng tư theo mặc định. Công ty cho biết độ tuổi có thể là 18 tuổi ở một số quốc gia. Đối với những người đã có tài khoản, Instagram sẽ thông báo cho họ về những lợi ích của tài khoản riêng tư.

Câu chuyện đối thủ TikTok của Instagram hiện dài 60 giây
Tài khoản cá nhân được coi là an toàn hơn vì chỉ những người theo dõi của người dùng mới có thể xem các bài đăng, Câu chuyện và Câu chuyện của họ. Các bài đăng của các tài khoản riêng tư cũng không thể được nhìn thấy trong phần Khám phá và thẻ bắt đầu bằng #, do đó, giúp chúng an toàn trước những bình luận hoặc lượt thích không mong muốn.

Instagram cho biết đã phát triển một công nghệ cho phép họ tìm ra những tài khoản có hành vi đáng ngờ và ngăn những tài khoản đó tương tác với tài khoản của những người trẻ tuổi. “Hành vi đáng ngờ tiềm ẩn” bao gồm các tài khoản của người lớn mà gần đây có thể đã bị chặn hoặc bị một người trẻ tuổi báo cáo. Sử dụng công nghệ này, Instagram sẽ không hiển thị tài khoản của những người trẻ tuổi trong Khám phá, Câu chuyện hoặc ‘Tài khoản được đề xuất cho bạn’ cho những người lớn này.

Công ty cũng đã điều chỉnh cách các nhà quảng cáo có thể tiếp cận những người trẻ tuổi bằng quảng cáo. Giờ đây, nó sẽ cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu quảng cáo đến những người dưới 18 tuổi (hoặc lớn hơn ở các quốc gia nhất định) dựa trên độ tuổi, giới tính và vị trí của họ. Những thay đổi, nó cho biết, sẽ được áp dụng trong những tuần tới và sẽ áp dụng cho Instagram, Facebook và Messenger.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.