fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Pankaj Tripathi, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Pankaj Tripathi

Pankaj Tripathi, người đã gây ấn tượng với khán giả với nhiều vai diễn đa dạng trong các bộ phim, đã nói chuyện riêng với ETimes. Trong quá trình phỏng vấn, chúng tôi đã hỏi nam diễn viên về mối quan hệ của anh ấy với nhóm Phòng kiểm soát ma túy để nâng cao nhận thức chống lạm dụng ma túy.

Tuy nhiên, Pankaj đã phủ nhận hoàn toàn các tuyên bố, nói rằng, “Báo cáo là sai sự thật. Tôi không phải là đại sứ thương hiệu để tạo nhận thức chống lạm dụng thuốc. Vào Ngày chống ma túy, tôi được một sĩ quan cấp cao của Bihar-Jharkhand yêu cầu chia sẻ một thông điệp nâng cao nhận thức, sau đó tôi đã tạo một thông điệp cho anh ấy. Ngày nay, trong thời đại truyền thông xã hội, tin tức bị bóp méo một cách dễ dàng. Khi video đó bắt đầu hoạt động, mọi người bắt đầu nói rằng tôi đã được làm đại sứ thương hiệu. Đại sứ thương hiệu chính nahi hoon, đại sứ thương hiệu samaan bechta hai koi (Tôi không phải là đại sứ thương hiệu. Đại sứ thương hiệu bán sản phẩm). Awareness laana hai mujhe (Tôi muốn mang lại sự tỉnh thức). Tôi cũng có quan hệ họ hàng với Khadi ở Bihar; Tôi quảng bá nó, đó ít nhất là một sản phẩm, NCB không phải là một sản phẩm. Chỉ để nhận biết, tôi đã tạo ra một video, thế là xong! “

Là một phần của việc nâng cao nhận thức chống lạm dụng ma túy, Pankaj trước đó đã chia sẻ một video phát biểu cho giới trẻ đất nước. Về mặt công việc, nam diễn viên đang thực hiện một loạt phim trên web và cũng có một vài dự án mà anh ấy vẫn đang xem xét. Anh ấy cũng là một phần của ‘Mimi’ được phát hành gần đây.

‘Mimi’, dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 7 trên nền tảng OTT, đã bị rò rỉ trực tuyến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.