fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cảnh sát UP tận dụng phương tiện truyền thông xã hội để truyền bá nhận thức, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

(Twitter / @ Uppolice)

Khi biểu tượng bóng đá Cristiano Ronaldo gây bão trên mạng bằng một hành động vô thưởng vô phạt là để sang một bên những chai Coca-Cola trong một cuộc họp báo, anh ta đã đưa thức ăn gia súc cho phòng giam truyền thông xã hội của cảnh sát Uttar Pradesh để đưa ra một thông điệp “mát mẻ” cho những người thúc giục họ tránh xa vắc-xin do dự.

Cuối cùng, cảnh sát UP đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội với những hành động táo tợn về các sự kiện hiện tại và các xu hướng trên Twitter để gửi thông điệp đến người dân về các vấn đề khác nhau.

“Trong hình ảnh được đăng tải từ tay cầm twitter chính thức của cảnh sát UP, logo Coca-Cola đã được tinh chỉnh và thay thế bằng tên của hai loại vắc xin, Covaxin và Covishield. Thông điệp ngầm là vận may của thương hiệu Coca-Cola đang giảm mạnh như tình hình ngày nay của chúng ta do đại dịch nhưng vắc xin (Covaxin và Covishield) là hy vọng duy nhất. Do đó, thông điệp trên meme nói rằng, ‘Một phát súng vào cánh tay để ngăn chặn thiệt hại’, “giám đốc bổ sung của cảnh sát, Đội chống khủng bố (ATS), Rahul Srivastava, bộ não đằng sau chiến dịch Twitter của cảnh sát UP cho biết.

Cũng đọc: UP Cảnh sát triệu tập Twitter India MD

ASP Srivastava, người cũng phụ trách bộ phận xử lý twitter của cảnh sát UP, cho biết: “Sự khuấy động sáng tạo đòi hỏi rất nhiều động não và công việc khó khăn nhưng nội dung chủ đề là cách duy nhất để nắm bắt trí tưởng tượng của mọi người và truyền tải thông điệp của chúng tôi về các vấn đề quan trọng một cách hiệu quả.

Để bày tỏ lòng kính trọng đối với vận động viên chạy nước rút không tuổi Milkha Singh, người đã qua đời hôm thứ Sáu ở tuổi 91, cảnh sát UP đã tweet một bức ảnh của huyền thoại thể thao với thông điệp: “Chúng tôi kế thừa niềm đam mê của bạn để phục vụ đất nước, sự chính xác trong hiệu suất và tốc độ để đạt được điểm đến trong thời gian nhanh nhất có thể! ”

Trong một meme khác, cảnh sát UP đã sử dụng ‘Thums Up’, một nhãn hiệu cola, để đăng thông điệp: “Mask Up –Beat the Covid Thunder”. Dòng tweet này cũng nhận được sự ‘thích thú’ từ tay cầm twitter chính thức của thương hiệu.

Lấy ý tưởng từ ‘Chellam Sir’, một nhân vật trong loạt web nổi tiếng, người cực kỳ thận trọng trong mọi hành động của mình, ‘The Family Man-Season 2’, cảnh sát UP đã chia sẻ một bài đăng: “Mọi ‘Family Man’ nên bảo vệ hết mình – tiền học được từ kẻ lừa đảo! #Chellam Sir là một ‘người đàn ông cho tất cả các mùa’. Ngay cả Sri ‘Không thể’! ”

Nam diễn viên Manoj Bajpayee, người đóng vai chính của một sĩ quan tình báo, Srikant Tiwari, đã thích bài đăng và tweet: “Hahahaha. Tốt lắm @Uppolice. ”

“Gần đây, các vòng quay của cảnh sát UP về các vấn đề phụ nữ và chiến dịch an toàn giao thông đường bộ cũng đã gây được tiếng vang lớn. Một bài hát nổi tiếng trong bộ phim Bollywood ‘Darr’, ‘Tu haan kar ya naa kar, tu hai meri Kiran’, đã được cảnh sát UP sử dụng để lái xe về nhà một thông điệp rất nghiêm trọng. Khi nhân vật của Rahul Mehra (do Shahrukh Khan thủ vai) được coi là đang cố gắng cưỡng bức nữ chính mà không có sự đồng ý của cô ấy, một thông điệp táo bạo được phản ánh sau đoạn clip có nội dung ‘Kiran’s No is a NO’, Srivastava nói và nói thêm rằng những chiến dịch như vậy sẽ tiếp tục là một tính năng thường xuyên trên tay cầm twitter của cảnh sát UP.

“Trong các chiến dịch truyền thông xã hội của mình, chúng tôi cố gắng bắt kịp các xu hướng mới nhất và tập trung thông điệp của chúng tôi xung quanh nó. Điều này đã giúp chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận và kết nối với mọi người một cách hữu cơ, ”ADG, luật và trật tự, Prashant Kumar cho biết.

Cũng đọc: Các công ty truyền thông xã hội viên chức theo luật phải có mặt trên danh sách HQ toàn cầu

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.