fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Người đứng đầu Xiaomi Ấn Độ, Manu Jain giải thích tuyên bố ‘tiếp thị bằng không chi phí’, Tiếp thị & Quảng cáo News, ET BrandEquity

0 29

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Người đứng đầu Xiaomi Ấn Độ, Manu Jain giải thích tuyên bố ‘tiếp thị bằng không chi phí’.

Xiaomi Ấn Độ đã lên tiếng về các chiến lược tiếp thị sáng tạo của họ trên phương tiện truyền thông xã hội và cách họ là người tạo ra xu hướng. Các giám đốc điều hành của công ty cùng với Manu Kumar Jain, phó chủ tịch, Xiaomi và giám đốc điều hành, Mi India thường khoe khoang về cách Xiaomi trở thành thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu ở Ấn Độ với “tiếp thị bằng không chi phí”.

Trong một bài đăng gần đây trên LinkedIn, khi đang quảng cáo điện thoại thông minh Mi 11 Lite sắp ra mắt, Manu Jain đã chia sẻ cách thức đổi mới tiếp thị của Xiaomi chứ không phải chi phí tiếp thị tạo nên sự khác biệt cho công ty.

Trong bài đăng, Jain đã viết, “Làm thế nào để tiếp thị KHÔNG chi phí? Rất nhiều người ngạc nhiên bởi cách chúng tôi trở thành thương hiệu số 1 ở Ấn Độ mà không cần chi phí tiếp thị $$. Bài đăng này là một ví dụ cổ điển cho điều tương tự. Chúng tôi sắp ra mắt một điện thoại thông minh mới – Mi 11 Lite, đây là chiếc điện thoại Mỏng nhất và Nhẹ nhất. Để nhấn mạnh điều này, nhóm tiếp thị tuyệt vời của chúng tôi đã gửi lời mời bay lơ lửng với một quả bóng khí heli. Điều này thể hiện – “Điện thoại thật Lite. Lời mời cũng vậy.”

Người đứng đầu Xiaomi Ấn Độ, Manu Jain giải thích tuyên bố 'tiếp thị bằng không chi phí'Trong khi bài đăng nhận được rất nhiều lời khen ngợi trên nền tảng truyền thông xã hội chuyên nghiệp, mọi người đã nhanh chóng chỉ ra rằng tại sao chi phí tiếp thị và ngân sách của Xiaomi lại bằng “0” khi quảng cáo điện thoại của Xiaomi được hiển thị trên mạng xã hội, YouTube, báo chí, TV và các nền tảng khác.

Trên thực tế, vào năm 2017, Xiaomi thậm chí đã công bố nữ diễn viên Bollywood, Katrina Kaif, là người xác nhận cho dòng Redmi Y mới của hãng tại Ấn Độ. Ngoài ra, vào năm 2019, Ranveer Singh đã xác nhận dòng điện thoại thông minh Redmi Note 7. Vì vậy, làm thế nào để chi phí marketing của Xiaomi có thể bằng 0 khi họ đang tham gia vào các chiến dịch marketing tương tự mà tất cả các thương hiệu đều đang thực hiện.

Người đứng đầu Xiaomi Ấn Độ, Manu Jain giải thích tuyên bố 'tiếp thị bằng không chi phí'Xiaomi đã bắt đầu các chương trình khuyến mãi cho điện thoại thông minh Mi 11 Lite sắp tới. Một người dùng đã viết trên LinkedIn, “Manu Kumar Jain, làm ơn đi. Tôi không thể xem một video nào một cách yên bình trên YouTube chỉ vì các quảng cáo lặp đi lặp lại của Mi 11 lite. ”

Manu Jain trả lời: “Ngày nay, chúng tôi đã bắt đầu chi tiêu một chút cho quảng cáo. Tuy nhiên, trong ba năm đầu tiên, chúng tôi đã KHÔNG chi tiêu đô la tiếp thị và vẫn trở thành thương hiệu điện thoại thông minh số 1 ở Ấn Độ. Thành thật mà nói, thậm chí ngày nay ngân sách tiếp thị của chúng tôi là nhỏ nhất trong ngành. Hy vọng điều này làm sáng tỏ ”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.