fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

RepIndia công bố ngành dọc mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 41

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ayesha Chenoy

Với quan điểm nhằm khuếch đại thông tin liên lạc chiến lược cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới, đại lý kỹ thuật số RepIndia đã công bố ngành dọc mới có tên là ‘Lập kế hoạch & Tăng trưởng Tài khoản’.

Nazneen Joshi, phó chủ tịch – chiến lược thương hiệu, RepIndia và Shaunik Sachdev, phó chủ tịch – chiến lược khách hàng, RepIndia, đã được giao nhiệm vụ lãnh đạo ngành dọc mới thành lập, cơ quan này cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Bộ phận mới cũng sẽ bao gồm một nhóm chuyên dụng gồm các chiến lược gia, nhà phân tích và chuyên gia sáng tạo giàu kinh nghiệm, những người đã đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý các nhiệm vụ kỹ thuật số chiến lược khác nhau và cung cấp các chiến dịch tích hợp trên các lĩnh vực cho đến nay.

Về cơ bản, nhóm Lập kế hoạch & Tăng trưởng Tài khoản chuyên dụng sẽ xác định những khoảng trống trong ngành và cho các khách hàng hiện tại. Trọng tâm của họ sẽ là tìm kiếm các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số sáng tạo thông qua nghiên cứu sâu rộng và nghiên cứu thị trường, từ đó thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới cho khách hàng.

Ayesha Chenoy, người sáng lập RepIndia, cho biết “Được dẫn dắt bởi Shaunik Sachdev, chúng tôi đã triển khai một nhóm để nghiên cứu sâu hơn về các thương hiệu của chúng tôi với mục đích liên tục thích ứng với nhu cầu kinh doanh hàng ngày của họ và cung cấp các giải pháp kỹ thuật số mà nhóm hàng ngày có thể bỏ qua . Để cung cấp các giải pháp công nghệ, với các chiến lược thay thế, đơn giản và dễ hiểu sẽ mang lại cho họ nhiều lợi nhuận hơn. ”

Cũng đọc: RepIndia giành được nhiệm vụ kỹ thuật số cho JSPL

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.