fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cách những người làm nghề tự do của nhà phát triển phần mềm đang lấp đầy khoảng trống kỹ năng

0 113

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Những người làm nghề tự do là một phần quan trọng của ngành công nghệ. Họ đảm nhận nhiều nhiệm vụ và che lấp những lỗ hổng trong đội ngũ CNTT. Với tốc độ số hóa nhanh chóng của các doanh nghiệp, nhiều bộ phận CNTT đang phải vật lộn để theo kịp. Nhiều CIO đang thuê các dịch giả tự do về công nghệ để đáp ứng nhu cầu này và tăng năng suất.

Các công ty thuê dịch giả tự do phần mềm vì họ muốn lấp đầy những lỗ hổng trong nguồn nhân lực của mình và các tổ chức cần nhanh chóng mở rộng quy mô lực lượng lao động.

Các nhà phát triển phần mềm tự do có một số lợi ích mà tuyển dụng truyền thống có thể không cung cấp:

  • Người sử dụng lao động có thể thuê những kỹ năng mà họ cần;
  • Nhân viên có thể làm việc từ xa với sự linh hoạt bổ sung của việc đặt giờ của họ;
  • Nhân viên có thể đảm nhận công việc phù hợp với họ;
  • Nó cung cấp một vùng đệm cho phép nhân viên dành thời gian cho gia đình hoặc các cam kết khác.

Những người làm nghề tự do là những ứng cử viên ưu tiên cho các công ty đang tìm kiếm một lực lượng lao động linh hoạt, có thể lấp đầy những lỗ hổng trong nguồn nhân lực của họ. Những người này mang theo chuyên môn và giá cả phải chăng. Họ không yêu cầu cam kết lâu dài từ công ty. Các công ty có thể để họ đi bất cứ lúc nào.

Cách thuê một freelancer phát triển phần mềm có kinh nghiệm cho dự án tiếp theo của bạn

Nếu bạn là Giám đốc điều hành của bất kỳ doanh nghiệp quy mô nào, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một freelancer phát triển phần mềm tốt nhất có thể cho dự án tiếp theo của mình.

Bước đầu tiên là xác định loại dự án cần trợ giúp. Nếu đó là một trang web tùy chỉnh, nhiệm vụ này có thể dễ dàng hơn một dự án phần mềm doanh nghiệp.

Bước thứ hai là xác minh rằng người làm tự do tiềm năng hoặc công ty gia công phần mềm phát triển có các kỹ năng phù hợp với những gì bạn cần cho dự án cụ thể của mình.

Bước thứ ba là xem phong cách làm việc của họ có phù hợp với văn hóa công ty và sở thích về phong cách làm việc của bạn hay không.

Liên quan: 5 trường hợp sử dụng chiến lược cho phần mềm trong doanh nghiệp của bạn

Gia công các dự án của bạn cho các công ty công nghệ tự do

Các công ty gia công phần mềm nước ngoài có thể mang lại cho bạn lực lượng lao động có kinh nghiệm với tỷ lệ thấp và chất lượng cao.

Gia công cho một công ty chuyên về gia công phần mềm ở nước ngoài có thể giúp bạn hoàn thành dự án của mình một cách nhanh chóng và rẻ. Điều này là do họ có một lượng lớn lao động có tay nghề cao và bí quyết để làm việc với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn thuê ngoài một công ty không chuyên về gia công phần mềm ở nước ngoài, thì dự án có thể mất nhiều thời gian hơn, tốn kém hơn hoặc họ có thể không hoàn thành được.

Để hiểu cách thuê ngoài hoạt động và nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của bạn. Chọn đúng công ty gia công phần mềm là rất quan trọng cho sự thành công của dự án của bạn. Họ có trách nhiệm đáp ứng thời hạn, tạo ra công việc chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Một công ty gia công phần mềm ở nước ngoài có kinh nghiệm có thể giúp bạn tăng ROI của mình bằng cách cung cấp công việc chất lượng cao hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Sử dụng các công ty có thành tích đã được chứng minh về việc đáp ứng thành công nhu cầu của khách hàng.

Liên quan: Cách thuê nhóm kiểm thử phần mềm phù hợp

Lợi ích của việc sử dụng các nhà phát triển phần mềm tự do là gì?

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng các nhà phát triển phần mềm tự do là chúng rất dễ tìm. Không giống như các nhà thầu khác, những chuyên gia này có thể làm việc trong dự án của bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Phần tốt nhất khi làm việc với các nhà phát triển phần mềm tự do là bạn chỉ trả tiền cho các dịch vụ bạn cần. Trong trường hợp thuê ngoài, bạn có thể thuê các dịch giả tự do công nghệ cho các dự án ngắn hạn.

Những ngày này, các nhà phát triển phần mềm đang có nhu cầu cao. Có nhiều lý do tại sao việc sử dụng các nhà phát triển phần mềm tự do là đáng giá, đặc biệt là đối với các công ty khởi nghiệp chưa có đủ nguồn lực để thuê nhân viên toàn thời gian. Các doanh nghiệp cũng có thể thuê các nhà phát triển phần mềm tự do mà không cần nhiều thủ tục giấy tờ. Họ cung cấp những lợi thế hơn so với nhân viên thông thường, bao gồm cả sự linh hoạt hơn cho người sử dụng lao động.

Dưới đây là những lợi thế của việc sử dụng các nhà phát triển phần mềm tự do:

  • Thuê dịch giả tự do thường rẻ hơn nhiều so với thuê nhân viên toàn thời gian.
  • Họ làm việc tại nhà, vì vậy không cần phải trả tiền cho không gian văn phòng.
  • Nhiều hợp đồng làm việc tự do cho phép nhân viên làm việc theo giờ linh hoạt.

Khi nhu cầu về công việc công nghệ tăng cao, sự cạnh tranh giữa các nhà tuyển dụng trở nên gay gắt hơn để tìm kiếm nhân tài cấp cao. Không có gì lạ khi các công ty muốn thuê các nhà phát triển phần mềm tự do.

Liên quan: AI sẽ biến đổi phát triển phần mềm như thế nào

.
Theo Steve Taplin

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.