fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Wavemaker và One Mercuri ra mắt tiền đồn giải trí phía nam cho các thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 83

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Wavemaker và One Mercuri khởi động tiền đồn giải trí phía nam cho các thương hiệu.

Wavemaker hợp tác với One Mercuri đã tiết lộ một đơn vị chuyên biệt sẽ giúp các thương hiệu thúc đẩy các hoạt động kinh doanh giải trí và nội dung ở miền nam Ấn Độ. Đơn vị sẽ tạo cơ hội hợp tác giữa thương hiệu và người sáng tạo.

Đây là một nỗ lực nhằm giúp tập trung hóa hoạt động kinh doanh của giải trí phía Nam, bằng cách cung cấp cho các thương hiệu quyền truy cập có cấu trúc vào nội dung giải trí phía Nam, ngay ở giai đoạn hình thành. Nó sẽ cung cấp khả năng tạo các IP nội dung gốc, cho phép liên kết thương hiệu tốt hơn trong phim và nội dung OTT (âm thanh và video), mang lại kỷ nguyên đo lường và hợp tác với các phòng biên kịch, cùng nhiều thứ khác. Sự hợp tác này sẽ là chất xúc tác trong việc phát triển mối quan hệ cộng sinh giữa các thương hiệu và ngành công nghiệp giải trí phía Nam.

Đơn vị sẽ có trụ sở tại văn phòng Bangalore của Wavemaker và được dẫn dắt bởi Anilkumar Sathiraju dưới sự lãnh đạo của Karthik Nagarajan.

Ajay Gupte, Giám đốc điều hành – Nam Á, Wavemaker cho biết, “Chúng tôi luôn tập trung vào việc mở ra những cách thức mới hơn để cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng và đối tác của chúng tôi. Sáng tạo, Nội dung và Hợp tác là ba trụ cột của đơn vị chuyên ngành mới ra mắt này. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn về nội dung, quan hệ đối tác, nội dung kỹ thuật số và người tạo / người có ảnh hưởng nội dung trong vài năm tới. Với đơn vị này, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một làn sóng mới trong không gian giải trí và kinh doanh ”.

Nagarajan, Giám đốc nội dung, Wavemaker, Ấn Độ cho biết, “Ngành công nghiệp giải trí miền Nam luôn có một lời hứa tuyệt vời cho các thương hiệu quốc gia nhưng cũng đúng là trong lịch sử, lời hứa này chưa bao giờ thành hiện thực. Có lẽ có hai lý do chính cho điều này – sự hiểu biết về văn hóa của miền Nam còn khan hiếm đối với các thương hiệu quốc gia và – ngành công nghiệp giải trí ở đây cũng có bản chất độc lập hơn so với Bollywood, điều này khiến cho việc hợp tác trở nên khó khăn hơn một chút. Tiền đồn này là một nỗ lực để vượt qua cả hai thách thức này và đưa các thương hiệu trở thành một bên liên quan đáng kể trong cả phim và nội dung phát trực tuyến của miền Nam. Trong One Mercuri, chúng tôi không chỉ có một đối tác đáng tin cậy trong ngành giải trí mà còn có một đối tác hiểu biết sâu rộng về các thương hiệu. ”

Sriram Bakthisaran, giám đốc điều hành kiêm giám đốc điều hành tập đoàn, One Mercuri cho biết, “Sự trỗi dậy của nội dung chất lượng từ khu vực có bốn ngành công nghiệp điện ảnh phát triển mạnh bên cạnh lượng người xem ham giải trí lớn, một lượng lớn hơn cả người hâm mộ cuộc sống theo dõi không thấy ở đâu trên thế giới và nội dung xuất phát từ khu vực này nhanh chóng thu hút sự quan tâm toàn cầu và trở nên nổi bật trên quy mô toàn Ấn Độ và với sự hiện diện đáng kể của chúng tôi ở thị trường phía Nam, đã phục vụ một số nhà sản xuất lớn nhất và những người nổi tiếng trong quá khứ, chúng tôi cảm thấy mình tốt hơn để mở rộng các dịch vụ của chúng tôi so với trước đây vì chúng tôi cùng liên doanh để cung cấp cho tất cả các bên liên quan bao gồm người tiêu dùng, các nhà sản xuất cũng như các thương hiệu. Vì Wavemaker có tất cả kinh nghiệm và kiến ​​thức về khả năng tiếp xúc toàn cầu của họ, tôi rất tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ chỉ nâng cao ngành công nghiệp và đặt ra các tiêu chuẩn để một số người tuân theo và hưởng lợi. “

Sự hợp tác sẽ cho phép Wavemaker tạo ra các chiến lược đối tượng mạnh mẽ và hiện thực hóa các kế hoạch trưởng thành kỹ thuật số của khách hàng …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.